Cách chọn decal dán tường cho bé thật tinh tế | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Cách chọn decal dán tường cho bé thật tinh tế

By Tháng Bảy 7, 2016Decal trang tri, Tin Tức
Chon-Decal-Cho-Tre-2

Cách chọn decal dán tường cho bé thật tinh tế –  Trong lúc lựa chọn Decal dán tường cho căn nhà các bật cha mẹ có nhớ đến những đứa trẻ trong gia đình không nhỉ, và có nghĩ rằng nên chọn decal dán tường cho bé như thế nào không nhỉ?

Khi chọn cách trang trí cho căn nhà thì đừng quên trang trí phòng riêng cho trẻ nhé. Trẻ con thì thích màu sắc sặc sở hình ảnh sinh động và cần lựa chọn cho đúng với giới tính, lứa tuổi con trẻ.

Chon-Decal-Cho-Tre-2

Hôm nay mình tham luận cùng mọi người về việc lựa chọn Decal trang trí tường cho căn phòng riêng cho bé phù hợp nhé.

Trước tiên về giới tính trẻ là trai hay gái: Bé gái thì thích màu sắc nên cần lựa chọn những họa tiết có nhiều màu sắc như gấu bông, búp bê, rừng cổ tích, công chúa hay hoa cỏ. Ngược lại với bé gái bé trai thì thích mạnh mẽ, cá tính nên chọn cho bé hình ảnh ít họa tiết đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn với các bài trí sang tạo như siêu nhân, vũ trụ hay các anh hung trong truyền thuyết.

Chon-Decal-Cho-Tre-1

Lựa chọn hình ảnh phù hợp cho trẻ gái hay trai

Giờ đến lứa tuổi của trẻ ở độ tuổi từ 0 – 4 tuổi, giai đoạn này trẻ chưa được học chưa hiểu gì nhiều nên ta cần thay đổi cách trang trí tự nhiên cho trẻ, hướng về thiên nhiên nhiều hơn coi như kích thích trí tưởng tượng của trẻ, kèm theo đó cha mẹ ông bà cũng giao tiếp với bé để tăng thêm sự thích nghĩ cho bé.

Chon-Decal-Cho-Tre-3

Khi trẻ ở độ tuổi 5 – 8 tuổi thì hướng trẻ vào những câu chuyện cổ tích, thần thoại thiên về hướng thần tiên, giáo dục trẻ bằng cách tạo những bức tường đẩy xa sức tưởng tượng của trẻ là việc bố mẹ cần làm. Với độ tuổi này thì khi ta muốn trang trí lại căn phòng cho trẻ thì bố mẹ cần cho bé đi theo, để tham khảo ý bé cho bé lựa chọn Decal và màu sắc mà bé thích, giúp cho việc thích nghi và phát triển của bé tốt hơn.

Chúc mọi người trang trí một căn phòng đẹp và thích hợp với con trẻ mình nhé.

Cách chọn decal dán tường cho bé thật tinh tế
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply