Có nên mua tranh dán tường giá rẻ không | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Có nên mua tranh dán tường giá rẻ không

By Tháng Sáu 19, 2017Tin Tức
giá tranh dán tường phong cảnh

Với nhu cầu mua tranh dán tường giá rẻ của khách hàng sử dụng ngày càng nhiều, những đại lý, cơ sở cung cấp tranh dán tường vì thế cũng xuất hiện rộng rãi và phổ biến hơn.

Chính sự xuất hiện những điểm bán ở khắp nơi nên mức giá tranh dán tường tại mỗi nơi cũng có khác biệt. Do nhiều yếu tố khiến cho mức giá nơi này cao hay thấp hơn so với nơi khác và bạn cần phải tham khảo nhiều nơi để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Chúng ta cũng không nên rạp khuôn một công thức suy nghĩ chung của nhiều người cho rằng, tranh dán tường rẻ thì kém chất lượng và loại giá cao thì chất lượng tốt. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá có đáng mua loại tranh dán tường rẻ đó hay không?

tranh dán tường giá rẻ

Tìm hiểu thêm giá của tranh dán tường đẹp tại Hoa Văn Decal.

Một số tiêu chí chọn tranh dán tường giá rẻ chất lượng tốt

Chất lượng in tranh

Đây là tiêu chí chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường một cách dễ dàng. Với chất lượng in tranh tốt thì những đường nét trên bức tranh phải thật rõ ràng và sắc bén với hình ảnh không bị vỡ. Ngoài ra, đường màu không bị nhòe, bị mờ và phải chân thực, chính xác. Tất cả những tiêu chí đó, nếu quan sát kỹ lưỡng thì bạn đều có thể nhận ra để đánh giá chất lượng bức tranh dán tường nào đó.

gia-tranh-dan-tuong-cay-cau

Một số tính năng cần thiết

Để là một bức tranh dán tường giá rẻ có thể đồng hành cùng không gian sống của bạn trong khoảng thời gian lâu dài thì nó phải đảm bảo một số tính năng nhất định sau đây:

  • Khả năng chống thấm nước: Đây là một trong những tính năng quan trọng của một bức tranh dán tường cần có. Đặc biệt đối với phòng tắm thì tính năng này là cần thiết hơn cả. Tuy nhiên, đối với việc trang trí tranh dán tường ở một số nơi khác trong nhà thì những tình huống tranh vô tình bị tiếp xúc với nước cũng rất dễ xảy ra, nên tính năng chống nước cao của tranh sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Từ khả năng chống nước sẽ giúp tranh tránh được sự xâm nhập của rong rêu hay nấm mốc đeo bám làm mất tính thẩm mỹ cho bức tranh.
  • Dễ dàng lau chùi: Bề mặt tranh phải đảm bảo không bị trầy xước và dễ dàng lau chùi khi bị bụi bẩn bám phải. Nếu đã là một bức tranh có chất lượng thì khả năng chống thấm nước tốt nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng khăn ướt, ẩm để lau chùi bề mặt tranh sạch hơn.

tranh dán tường giá rẻ

Thiết kế tranh phù hợp không gian

Dù là tranh dán tường rẻ thì chúng vẫn phải đảm bảo tính phù hợp với không gian sống của bạn và với vị trí tường mà bạn muốn dán. Ngoài ra, tùy vào đối tượng sở hữu không gian trang trí tranh đó là ai thì sự lựa chọn màu sắc hay hình ảnh còn phụ thuộc vào sở thích, cá tính và nhu cầu riêng của họ. Bên cạnh đó, bạn nên bỏ qua những thiết kế nửa vời, đơn điệu, nhàm chán người xem với các chi tiết, đường nét cẩu thả, thiếu tâm huyết đầu tư.

tranh dán tường giá rẻ

Mua tranh dán tường giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

Nói đến giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt hẳn sẽ đặt ra nhiều nghi ngại cho phần lớn các khách hàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng tranh khi đến đại lý dựa vào những tiêu chí như trên để biết được chúng có thực sự tốt hay không. Và đảm bảo rằng, Hoa Văn Decal sẽ xóa đi những nghi ngại trong bạn về vấn đề này.

tranh dán tường giá rẻ

Đây là điểm bán tranh dán tường giá rẻ uy tín và chất lượng được nhiều người tin mua tại TPHCM. Hoa Văn Decal hy vọng bạn sẽ là vị khách tiếp theo cho chúng tôi cơ hội làm đẹp không gian sống của bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin hãy vào http://hoavandecal.com/ hoặc liên hệ với địa chỉ sau:

Hoa Văn Decal

  • ĐỊA CHỈ: 1/7S Đường Trục Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • TEL: 0909592123
  • EMAIL: hoavandecal@gmail.com
Có nên mua tranh dán tường giá rẻ không
5 (100%) 1 vote