Giá tranh dán tường bao nhiêu | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Giá tranh dán tường bao nhiêu

By Tháng Sáu 19, 2017Tin Tức
giá tranh dán tường

Giá tranh dán tường bao nhiêu đó là một thực trạng dễ thấy trên thị trường khi mức giá không có sự đồng nhất ở tất cả mọi điểm bán.

Tuy nhiên, cũng thật khó cho người in ấn, sản xuất ra những bức tranh dán tường có thể định một mức giá chung vì đây là các tác phẩm được nhào nặn mang tính nghệ thuật, tính kỳ công và sáng tạo của người thiết kế. Những gì thuộc về nghệ thuật thì không dễ để quy đổi ra tiền ở một giới hạn và mức độ như nhau. Nên ta có thể thấy, giá tranh dán tường vì thế mà cũng có sự khác biệt, chênh lệch nhau nhiều giữa các bức tranh, giữa các cửa tiệm. Nhưng dù sao đi nữa thì mức giá đưa ra cũng cần phù hợp, phải chăng và có cái lý riêng của nó.

giá tranh dán tường

Tham khảo thêm giá tranh dán tường tại Hoa Văn Decal.

Lý do về sự chênh lệch giá tranh dán tường

Do cơ sở sản xuất

Có thể nguồn nguyên vật liệu do cơ sở sản xuất phải mua có chi phí cao, đắt đỏ và trải qua nhiều quy trình chọn lọc nghiêm ngặt, gắt gao.

Do cơ sở sản xuất xảy ra những biến cố hay lỗi kỹ thuật nên phải hoàn thiện lại mọi sản phẩm khiến cho phí sản xuất bị đội lên nhiều lần.

gia-tranh-dan-tuong-may-nui

Do cơ sở phân phối

Một nguyên nhân khác đến từ các cơ sở phân phối như các đại lý, các cửa tiệm không có mối quan hệ tốt, lâu dài và uy tín với những nơi cung cấp, sản xuất tranh để nhận mức chiết khấu cao hơn. Do đó, một mối quan hệ thân thiết, bền chặt để làm ăn lâu dài giữa nơi sản xuất và nhà phân phối là cực kỳ quan trọng.

Những chi phí kinh doanh về mặt bằng hay nhân viên của các điểm bán có vị trí thuận lợi thường đắt đỏ hơn nên cũng ảnh hưởng một phần tới giá tranh dán tường tại các điểm bán.

Do giá trị thực của bức tranh dán tường

Với sự tinh tế và đôi mắt thẩm mỹ về cái đẹp khác nhau của mỗi người, chúng ta sẽ có những đánh giá khách quan, chủ quan không giống nhau về một bức tranh nào đó. Tuy nhiên, với những người thiết kế và sản xuất ra bức tranh đó, họ hiểu giá trị đích thực của bức tranh nằm ở đâu và điểm đắt giá của nó là gì để xác định mức giá phù hợp với cái tầm của bức tranh.

Nếu chúng ta không nhận ra giá trị cốt lõi trong tinh thần nghệ thuật của bức tranh thì ta sẽ cho giá tranh dán tường đó là đắt đỏ nhưng với người nhận ra được “sức nặng” của nó thì họ sẵn lòng bỏ ra số tiền lớn để có được. Đừng ngần ngại bỏ ra một khoản tiền để có được một tác phẩm kiệt xuất nếu thấy nó xứng đáng thuộc về bạn.

gia-tranh-dan-tuong-cay-cau

Tìm giá tranh dán tường hợp lý ở đâu?

Dù có những chênh lệch về giá cả giữa các bức tranh với nhau và tại giữa các cửa tiệm với nhau là điều tất yếu, nhưng với mức giá phải chăng, phù hợp với phần lớn nhu cầu của người tiêu dùng thì nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm. Vậy bạn đã tìm ra điểm bán lý tưởng tranh đẹp, giá tốt chưa? Tại Hoa Văn Decal sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đó. Đây là điểm bán với nhiều thể loại tranh dán tường khác nhau nhưng phần lớn đều nằm trong khoảng giá cả phù hợp với tầm ngắm của nhiều khách hàng mong muốn.

giá tranh dán tường

Hãy tìm đến Hoa Văn Decal để có mức giá tranh dán tường hợp lý nhất với đa dạng kiểu loại khác nhau bạn nhé!

Nếu bạn cần thêm thông tin hãy vào http://hoavandecal.com/ hoặc liên hệ với địa chỉ sau:

Hoa Văn Decal

  • ĐỊA CHỈ: 1/7S Đường Trục Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • TEL: 0909592123
  • EMAIL: hoavandecal@gmail.com
Giá tranh dán tường bao nhiêu
5 (100%) 1 vote

One Comment