Hướng dẫn chọn các mẫu kệ trang trí phù hợp phòng khách nhỏ
was successfully added to your cart.

Hướng dẫn chọn các mẫu kệ trang trí phù hợp phòng khách nhỏ

By Tháng Tám 10, 2017Tin Tức
kệ trang trí phòng khách

Bắt kịp xu hướng hiện đại, các gia chủ ngày nay thường lựa chọn những chiếc kệ trang trí phòng khách đẹp để giúp không gian ngôi nhà thêm phần đẹp mắt và ấn tượng. Thế nhưng, với sự phong phú và đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc từ các nhà cung cấp kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp, không phải mọi sản phẩm đều phù hợp với căn phòng khách. Đặc biệt với những phòng khách nhỏ nếu không khéo léo lựa chọn, bạn sẽ không tạo ra được giá trị thẩm mỹ như mình mong muốn.

kệ trang trí phòng khách

Hướng dẫn lựa chọn mẫu mã kệ trang trí cho phòng cách nhỏ

Sử dụng kệ gỗ trang trí phòng khách nhỏ nên chú ý lựa chọn mẫu kệ có thiết kế đơn giản. Trong trường hợp này, sử dụng kệ treo tường và kệ góc trang trí là giải pháp tối ưu nhất. Những chiếc kệ trang trí phòng khách đẹp này không chỉ dùng để đặt để đồ dùng, vật trang trí một cách ngăn nắp, gọn gàng mà còn tận dụng hiệu quả công năng sử dụng của các góc chết giữa hai bức tường của phòng khách hoặc ở dưới các chân cầu thang.

kệ trang trí phòng khách

Lưu ý thêm về số lượng kệ trang trí cho phòng khách nhỏ là chỉ nên dùng ít kệ có kích thước hoặc hoa văn lớn, tránh sử dụng nhiều kệ nhỏ có thiết kế phức tạp làm rối mắt người nhìn và khiến căn phòng trở nên chật chội.

kệ trang trí phòng khách

Tìm hiểu Kệ trang trí phòng khách: 5 mẫu kệ đẹp tinh tế

Xác định vị trí đặt kệ trang trí phòng khách và kích thước chuẩn xác kệ cần sử dụng

Nếu bỏ qua khâu này thì khả năng kệ quá khổ không vừa vặn hoặc quá nhỏ kém hài hòa là điều có thể xảy ra. Một chiếc kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp không chỉ đẹp về mẫu mã, đẹp về cách trang trí, sắp xếp đồ dùng trên đó mà còn cần sự hài hòa cân đối về mặt kích thước.

kệ trang trí phòng khách

Kệ trang trí dùng cho phòng khách thường là kệ tivi, kệ giá sách, kệ trang trí dù ở hình thức treo tường hoặc để bàn thì bạn nên xác định trước vị trí đặt kệ và dùng thước đo chuẩn xác kích thước của kệ cần sử dụng trước khi cung cấp con số đó cho nhà phân phối để chọn mua kệ, đảm bảo sự cân đối của kệ trên các bức tường bàn mà kệ được đặt để. Không to quá cũng không nhỏ quá.

Xem thêm Dịch vụ thi công trang trí tranh Canvas nội thất

Lựa chọn màu sắc cho kệ trang trí phòng khách nhỏ.

Bằng cách nào đó, hãy sử dụng kệ trang trí để tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn, thoáng hơn và có chiều sâu hơn. Và việc lựa chọn màu sắc kệ trang trí phòng khách là một trong những cách đó. Điều này cho biết rằng việc lựa chọn màu sắc cho kệ trang trí phòng khách hẹp cũng là một bước quan trọng không kém nhằm giúp căn phòng đẹp và rộng hơn.

kệ trang trí phòng khách

Màu cứu cánh cho trường hợp này chính là những gam màu sáng đơn sắc như trắng, xám, ghi, be, kem, pastel…. Tránh tối đa việc sử dụng kệ gỗ trang trí có quá nhiều màu tương phản nhau, vừa kém thẩm mỹ vừa khiến không gian trở nên chật chội hơn. Nói như vậy không có nghĩa là điều bắt buộc, bạn vẫn có thể kết hợp một cách tinh tế giữa hai gam màu khác nhau, một sáng, một trầm cũng tạo hiệu ứng có chiều sâu cho căn phòng lắm đấy.

Xem ngay kệ hoa văn trang trí phòng khách đẹp tại Hoa Văn Decal.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Để tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình và chọn mua kệ trang trí phòng khách đẹp, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Hoa Văn Decal theo địa chỉ:

Hoa Văn Decal

  • ĐỊA CHỈ: 1/7S Đường Trục Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • TEL: 0909592123
  • EMAIL: hoavandecal@gmail.com
Hướng dẫn chọn các mẫu kệ trang trí phù hợp phòng khách nhỏ
5 (100%) 2 votes