Hướng dẫn chọn kích cỡ tranh dán tường phù hợp | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Hướng dẫn chọn kích cỡ tranh dán tường phù hợp

By Tháng Tám 2, 2017Tin Tức
tranh dán tường

Ngày nay, sơn tường không còn là cách trang trí duy nhất để làm ngôi nhà thêm sinh động và màu sắc. Sự lên ngôi của tranh dán tường nghệ thuật đã thu hút được rất nhiều sự lựa chọn của những người tiêu dùng hiện đại.

Có lẽ vì tính ưu việt của loại tranh trang trí này mà chúng không ngừng được thị trường đón nhận trong thời gian qua. Sẽ không giống như sơn tường, đối với tranh dán trang trí tường thì việc đo đạc và chọn lựa kích thước phù hợp là công đoạn rất quan trọng và không thể bỏ qua. Và nếu như bạn chưa rõ mình phải chọn kích cỡ tranh như thế nào là phù hợp thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một số thông tin cần thiết.

tranh dán tường

Đo cẩn thận vị trí cần dán tranh dán tường

Đây là thao tác nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn trong việc quyết định sự hợp lý và trùng khớp giữa tranh với tường khi bắt tay thi công thực tế. Việc đo đạc đòi hỏi tính chuẩn xác cao từng xăng-ti-mét để tránh có bất kỳ sự sai lệch nào gây ra tình trạng thiếu hay thừa phần tranh so với phần tường. Khi đó, bất kỳ sự chỉnh sửa nào cũng là bất đắc dĩ và tính thẩm mỹ không thể toàn vẹn như ban đầu là điều chắc chắn.

Khi gặp phải tình trạng thiếu hay thừa phần tranh dán trang trí tường thì bạn không nên tự ý xử lý sự cố đó mà tốt nhất hãy lựa chọn giải pháp gọi đến cho cơ sở, đại lý bạn đặt mua để nhận được sự tư vấn. Với kinh nghiệm của những người trong nghề, họ sẽ có cách xử lý hoàn hảo hơn cho những rắc rối bạn gặp phải.

Đặc biệt đối với những phần tường có cửa sổ hay những ô vuông nhỏ thoát khí thì bạn cần cẩn thận hơn trong việc đo đạc dù cho sẽ gặp một số khó khăn so với những bức tường khác.

tranh dán tường

Xem thêm Hướng dẫn lắp đặt kệ hoa văn trang trí

Dùng tranh dán trang trí tường cho cả bức tường

Khi đã xác định sử dụng tranh dán tường trang trí thì tốt hơn cả là bạn nên sử dụng chúng cho cả bức tường. Vì những lý do khác nhau mà rất nhiều người chỉ sử dụng một nửa tường là tranh và nửa còn lại là sơn màu nhưng trông sẽ rất phi thẩm mỹ. Bạn có thể chỉ dùng tranh dán tường cho một bức tường nhất định nào đó chứ không sử dụng cho cả ngôi nhà nhưng việc chỉ dán cho một nửa tường thì sẽ rất khó chấp nhận được. Dù cho bức tranh bạn chọn rất đẹp nhưng với kích thước nửa vời đó sẽ đem lại hiệu ứng tiêu cực khi bạn dán chúng lên tường đấy.

tranh dán tường

Tìm hiểu Mẫu tranh dán tường phòng khách đẹp

Điểm bán tranh dán tường cao cấp nên tìm đến tại TPHCM

Tranh dán trang trí tường với vai trò chủ yếu là để trang trí nên người mua luôn đề cao cái đẹp, tính độc đáo, sáng tạo và mới lạ trong thiết kế của mỗi bức tranh. Vì thế, khách hàng cũng luôn mong muốn sẽ tìm được một điếm bán cung cấp những bức tranh có thể làm hài lòng về yêu cầu cái đẹp của họ.

Với mong mỏi đó, Hoa Văn Decal hoàn toàn có thể giúp bạn và làm bạn hài lòng nhất ngay tại thị trường tranh dán tường TPHCM. Tại đây, các mẫu tranh dán tường đẹp mắt, sáng tạo liên tục được cập nhật với đa dạng chủ đề và mẫu mã phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng và không gian trang trí khác nhau. Khi đã chọn Hoa Văn Decal, bạn không còn bận tâm đến nỗi ám ảnh những mức giá trên trời như những điểm bán kinh doanh trôi nổi trên thị trường.

tranh dán tường

Tranh dán tường đẹp – giá tốt – chất lượng phục vụ tận tâm sẽ là những gì bạn nhận được khi lựa chọn Hoa Văn Decal.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Hoa Văn Decal

  • ĐỊA CHỈ: 1/7S Đường Trục Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • TEL: 0909592123
  • EMAIL: hoavandecal@gmail.com
Hướng dẫn chọn kích cỡ tranh dán tường phù hợp
5 (100%) 1 vote