Giảm giá!

Tranh in canvas Motivational CPM02

360.000 VND 279.000 VND

Tranh in canvas đem đến cho bạn một hình ảnh mang phong cách nghệ thuật cao và đặc biệt sẽ là món quà ý nghĩa và sáng tạo dành tặng cho bạn bè, gia đình và người thân. Hình ảnh thiết kế có thể được thay đổi và in tranh canvas theo yêu cầu.

Mô tả sản phẩm

Tranh in canvas Motivational | CPM02

  Tranh in Canvas treo tường tạo động lực có tác dụng kích thích não phải (não phải sáng tạo & lãnh đạo), tăng cường truyền động lực phấn đấu, hướng tới mục tiêu, thay đổi hiên trạng, chấp nhận trách nhiệm, tạo giá trị cho bản thân & xã hội, điều cốt lõi mang lại niềm tin trong giao tiếp, maketing, bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân & thái độ sống…


 • Kích thước: 40 x 60 x 2,1 cm

Thể loại: Motivational (Động lực)

• Chất liệu: vải Canvas (vải bố) chuyên dụng loại dày cao cấp, được căng trên khung gỗ Plywood hàng nhập khẩu.

Máy in Nhật Bản: cho bản in sắc nét, mực in chuyên dụng cho độ bền cao, có thể trưng bày được ngoài trời, thời gian sử dụng lâu dài.

Giao hàng miễn phí (*): trong vòng 02 ngày (TP.HCM). Các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo đơn vị vận chuyển.

   Tranh in canvas loại đặc biệt sẽ được in trên chất liệu Canvas vàng (trắng ngà) với ưu điểm nổi bật không chỉ giúp lưu giữ những bức ảnh của bạn được bền hơn mà còn nâng cao giá trị nghệ thuật những bức ảnh thông thường thành những tác phẩm độc đáo theo phong cách riêng của bạn, phù hợp với nhu cầu của những bạn yêu thích sự mộc mạc và tính tế của bức tranh.

HOA VĂN DECAL tô điểm vẻ đẹp cho không gian của bạn !.

(Sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm của Hoavandecal.com).

Tranh in canvas Motivational CPM02
Rate this post

Additional information

Kích thước 40 x 60 x 2 cm