Các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp

By Tháng Tư 27, 2017Blog Chia Sẻ
Các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp - kệ hoa văn góc treo tường

Hoa văn decal mang đến bạn các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp giúp bạn vừa tiết kiệm diện tích sàn, vừa tô điểm không gian sống của mình.

Các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp và độc đáo có tại Hoa Văn Decal

1. Kệ hoa văn treo tường bươm bướm:

Các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp - kệ bươm bướm

Trong số các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp kệ hoa văn treo tường bươm bướm được xem là một mẫu kệ có thiết kế tinh tế và trang nhã nhất. Kệ có thiết kế độc đáo và đẹp mắt, tựa như một con bướm trắng đang đậu trên tường nhà bạn.

Bạn có thể đặt lên kệ một chậu hoa nhỏ như trên hình hoặc bất cứ một món đồ lưu niệm nào bạn thích. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, với sắc trắng tự nhiên của vật liệu, kệ bươm bướm mang lại sự trẻ trung, trang nhã và sang trọng cho mọi không gian.

2. Kệ hoa văn 2 thanh ngang:

Các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp - Kệ hoa văn hai thanh ngang

Kệ hoa văn 2 thanh ngang với thiết kế 2 phần tách rời độc đáo giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sắp xếp các vật dụng trong gia đình. Bạn có thể đặt lên kệ sách báo, đồ lưu niệm hay một chậu cây nhỏ chẳng hạn. Kệ hoa văn 2 thanh ngang là một trong số các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp hiện nay. Bạn có thể đặt kệ ở phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hay quán cà phê đều được nhé!

3. Kệ hoa văn góc treo tường:

Các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp - kệ hoa văn góc treo tường

Những góc tường của bạn sẽ không còn trống trãi, đơn điệu nữa khi đã có kệ hoa văn góc treo tường. Với thiết kế độc đáo ốp sát vào bất kì góc tường nào, kệ hoa văn góc treo tường hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian sống của bạn sự ấn tượng, sống động, giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình. Kệ hoa văn góc treo tường là một trong số các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp được nhiều người tin dùng hiện nay bởi thiết kế lạ và đẹp mắt.

Đến với Hoa Văn Decal để sở hữu các mẫu kệ đẹp nhất

Hoa văn Decal là một địa chỉ uy tín cung cấp các các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp tại Việt Nam với giá cả phù hợp. Sản phẩm tại đây được làm từ chất liệu Ván Nhựa (WPC – Wood Plastic Composite) – phức hợp bột gỗ và bột nhựa, vật liệu ứng dụng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Hoa văn decal còn nhận đặt hàng theo yêu cầu với giá cả phù hợp và chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Trên đây là ba trong số các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp hiện đang được bày bán tại cửa hàng của chúng tôi, để xem thêm một số mẫu kệ treo tường đẹp hãy ghé thăm website https://hoavandecal.com/ . Hoa văn decal tổ điểm cho ngôi nhà của bạn!

Các mẫu kệ treo tường trang trí đẹp
Rate this post