Dây đèn chớp trang trí noel món trang trí không thể thiếu | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Dây đèn chớp trang trí noel món trang trí không thể thiếu

By Tháng Mười 10, 2016Cách trang trí Noel, Tin Tức
day-den-chop-trang-tri-noel-1

Dây đèn chớp trang trí noel món trang trí không thể thiếu – Noel là mùa để mọi người cùng nhau trang trí lại mọi thứ trong gia đình của mình, ngoài gia đình thì hầu như đâu đâu cũng được trang trí cho dịp noel cũng như là năm mới sắp đến, từ nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, đến các khu resort đều trang hoàng cho noel, nào là cây thông noel, vòng hoa, các hộp quà và một món không thể thiếu để tạo nên phần sặc sở cho đêm noel đó chính là dây đèn chớp trang trí noel.

1 – Resort sử dụng dây đèn chớp trang trí noel ra sao

Dẫu biết rằng mùa noel mà đi du lịch sẽ rất đông, dịch vụ không được chu đáo như ngày thường, giá cả có phần tăng nhưng khi bước chân vào các khu resort mùa noel, bạn mới thật sự lạc vào thiên đường của ông già tuyết và cỗ xe tuần lộc, không khí giáng sinh tràn về và rộn rã hơn bao giờ hết.

Dây đèn chớp trang trí noel món trang trí không thể thiếu

Đập vào mắt du khách là các dây đèn chớp trang trí noel nhiều màu giăng đầy cả một khoảng sân, hồ bơi hay các quầy bar, đèn rất sáng, thay đổi màu sắc sặc sỡ, các dây đèn có thể dài đến hơn 30 mét tạo nên một không gian nhiều màu sắc cho các resort, chủ đạo vẫn là gam màu nóng vàng hoặc đỏ.

Ngoài ra các dây kim tuyến cùng các ngôi sao treo lủng lẳng trên trần tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho các resort. Tùy vào độ lớn nhỏ của các resort mà khoảng trang trí cũng được đầu tư nhiều hay ít. Ở các khu resort lớn du khách dễ dàng bắt gặp một cây thông noel lớn được đặt ngay sảnh, xung quanh được trang trí bằng nhiều dây đèn chớp trang trí noel chớp tắt, dây ruy băng, trái châu, quả thông, cây gậy kẹo, món quà nhỏ xinh…. Hoặc một vòng hoa nguyệt quế treo ở cổng ra vào là một ý tưởng không tồi.

2 – Dây đèn chớp trang trí noel được sử dụng rộng rãi trong trung tâm thương mại

Đối với các trung tâm thương mại, dây đèn chớp trang trí noel được quấn quanh thành hàng lang tạo nên một không gian đầy màu sắc cuốn hút mọi người đến với khu mua sắm, cũng như các em nhỏ đến với trung tâm.

Dây đèn chớp trang trí noel món trang trí không thể thiếu

Dây đèn chới trang trí noel còn được trang trí rất nhiều ở các khách sạn, vì sao vậy, chúng ta luôn thấy khách sạn nào cũng vậy luôn luôn làm nỗi bật lên bảng hiệu của khách sạn để mọi người quan tâm đến và đến với khách sạn vậy thì mùa noel là mùa trang trí thì không một khách sạn nào từ bỏ việc trang hoàng không gian khách sạn đón một mùa noel an lành cũng như thu hút ánh nhìn của các vị khách đến với khách sạn. Việc sử dụng dây đèn chớp trang tri noel để trang trí cho không gian của khách sạn là một phần hết sức quan trọng vì sự chớp tắt của dây đèn luôn làm cho mọi người chú ý và đến với khách sạn của chúng ta.

3 – Mua dây đèn chớp trang trí noel ở đâu

Để có thể mua được những loại dây đèn chớp trang trí noel chất lượng nhất thì Hoa Văn Decal xin giới thiệu với các bạn vài loại dây đèn chớp trang trí noel có chất lượng rất tốt và độ dài tuyệt vời.

Dây đèn chớp trang trí noel món trang trí không thể thiếu

Dây đèn chớp dạng bóng tròn, cho màu sắc tươi mới hoặc lưu lưu tùy vào thị yếu của khách hàng.

Dây đèn chớp trang trí noel món trang trí không thể thiếu

Dây đèn chớp dạng bón nhọn cho ánh sang chói như những ánh sao đang phát sáng trên bầy trời

Dây đèn chớp trang trí noel món trang trí không thể thiếu

Hoa văn decal cung cấp các loại dây đèn chớp trang tri noel cao cấp với chất lượng cao, độ dài lên đến 31m một bộ, thoải mái mà trang trí.

Dây đèn chớp trang trí noel món trang trí không thể thiếu
Rate this post

One Comment

Leave a Reply