Năm vật trang trí không thể thiếu trong ngày giáng sinh phần 1 | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Năm vật trang trí không thể thiếu trong ngày giáng sinh phần 1

By Tháng Chín 22, 2016Cách trang trí Noel, Tin Tức
trang-tri-1

Năm vật trang trí không thể thiếu trong ngày giáng sinh phần 1 – Không khí se lạnh báo hiệu một mùa đông nữa lại sắp sửa về, các con phố tấp nập được khoác thêm một chiếc áo mới. Không khí nhôn nhịp làm chúng ta cảm thấy nao lòng, đi đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều vật trang trí cho ngày lễ được xem là lớn nhất trong năm ở các nước phương Tây này. Hãy cùng điểm qua năm vật trang trí được xem như linh hồn của ngày lễ giáng sinh.

Năm vật trang trí không thể thiếu trong ngày giáng sinh là gì

1 – Cây thông noel

Một hình ảnh gần gũi nhất, biểu tượng nhất cho mùa Noel. Tạo hóa đá ban cho Cây thông một vẻ đẹp riêng, một đặc trưng riêng và nó đã thành biểu tượng. Cây thông Noel có nhiều kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Đối với gia đình thường sẽ chọn những cây thông nhỏ phù hợp với không gian.

Năm vật trang trí không thể thiếu trong ngày giáng sinh phần 1

Hình ảnh cây thông gắn liền với mùa Giáng Sinh và được xem là điểm nhấn nổi bật khi trang trí. Với nhiều chất liệu và kích cỡ khác nhau sẽ thuận tiện cho mỗi người lựa chọn phù hợp với khu vực trưng bày.

2 – Vòng hoa trang trí

Bên cạnh cây thông Noel hay hình nộm người tuyết, những vòng hoa nhỏ xinh được kết cầu kỳ từ các vật dụng trang trí rực sỡ sắc màu cũng sẽ mang không khí mùa lễ hội với căn nhà của bạn.

Vòng hoa Giáng sinh truyền thống được kết từ những cành cây khô, phủ lá cây xanh và được gắn lên trên nhiều vật dụng nhỏ nhắn, xinh xắn. Sau cùng, chúng thường được treo trước cửa nhà, cửa phòng để báo hiệu lễ Giáng sinh đang đến gần.

Năm vật trang trí không thể thiếu trong ngày giáng sinh phần 1Vòng lá có hình tròn nói lên tính cách vĩnh hằng và tình yêu thương vô tận. Vòng hoa noel có hình tròn nói lên sự vĩnh hằng (eternity) và tình yêu thương vô tận (the everlasting nature of love) của Thiên Chúa. Kể từ thời xưa cổ, một vòng hoa là tượng trưng cho sự chiến thắng

Năm vật trang trí không thể thiếu trong ngày giáng sinh phần 1
Rate this post

Leave a Reply