Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-823

168.000468.000

Một trong những giải pháp trang trí nhà phổ biến hiện nay là sử dụng decal gạch bông. Đây là một giải pháp vô cùng phù hợp và tiện ích dành cho người bận rộn, đáp ứng được các tiêu chí bền, đẹp, rẻ và dễ dàng sử dụng trong trang trí nhà ở, quán cà phê hay cửa hàng.

Hiện nay trên thị trường tuy có sự xuất hiện của nhiều xu hướng trang trí khác nhau cho tổ ấm gia đình, nhưng decal gạch bông trang trí vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng đặt trọn niềm tin để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho phòng khách ngôi nhà của họ. Tùy thuộc vào kiến trúc, phong cách không gian phòng khách, bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm decal phù hợp nhất

Lấy cảm hứng từ những viên gạch bông có xuất xứ từ Pháp, decal gạch bông là giải pháp trang trí phù hợp cho cuộc sống hiện đại và bận rộn vì tính chất tiện lợi, dễ dàng trang trí hay thay đổi mẫu mã mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Với những tính năng vượt trội vốn có decal gạch bông giá rẻ từ lâu đã được biết đến một cách phổ biến, nhưng nơi cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín lại là điều gây không ít phiền hà cho người sử dụng, bởi thị trường hiện nay xuất hiện vô vàn sản phẩm không đạt chất lượng như mong đợi.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).

Xóa

Mô tả sản phẩm

Decal gạch bông UV | DGB-UV-823

   Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn. Một sự lựa chọn là hoàn hảo cho nhà bếp và phòng tắm. Decal gạch bông có thể thay đổi giao diện của bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn trong vài phút, rất dễ lắp đặt, cho độ bền cao! Cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác..


• Decal gạch bông UV được in trực tiếp trên Máy In UV 3 Layer công nghệ đầu in sản xuất tại Anh.

• Mực In UV nhậu khẩu từ Mỹ.

• Chất liệu Decal Mỹ chất lượng cao cấp.

 Cắt bế sẵn, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ không để lại keo.

 Không thấm nước, chống bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

 Miễn phí thi công trong nội thành TP.HCM (đơn hàng từ 20 SET 80 x 60 cm).

Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).


Decal gạch bông UV cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác…

Hoa Văn Decal – nghệ thuật sáng tạo và thay đổi không gian của bạn !
Nguồn: https://hoavandecal.com

Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-823
Rate this post

Additional information

Kích thước

1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET B, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET C, 3 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, 6 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, SET A – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET A-B-C – 80 x 60 cm (36 mẫu hoa văn), SET B – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET C – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn)