Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-824

168.000468.000

Với những họa tiết đơn giản nhưng đầy tinh tế, dòng sản phẩm decal gạch bông này mang đến vẻ đẹp vừa hoài cổ vừa sa hoa, sang trọng. Bằng cách phối hợp với nội thất được chế tác từ gỗ hay những tông màu trầm, không gian phòng khách của bạn sẽ bừng lên nét đẹp vừa cổ kính vừa ấm áp tinh tế.

Tranh Canvas vốn mang đến những hình ảnh, màu sắc chân thật cho người nhìn. Giờ đây với cách bày trí giá tranh treo tường phù hợp càng làm tăng giá trị của tranh Canvas. Một bức tranh với chủ đề chính hay có kích thước lớn nhất được bày trí ngay giữa và các bức tranh có kích thước nhỏ hơn bao bọc xung quanh tạo cảm giác ấm áp, gắn kết với nhau được xem là cách sắp xếp giá tranh treo tường hội tụ.

Ưu điểm nổi bật của decal gạch bông được đông đảo khách hàng ưa chuộng là dễ thi công, dễ thay thế và chi phí hợp lý. Người dùng có thể thay đổi mẫu mã và tự tay làm đẹp cho ngôi nhà, văn phòng hay bàn làm việc mà không phải mất quá nhiều thời gian công sức.

Decal gạch bông cổ điển ra đời góp phần làm đa dạng thêm các mẫu trang trí cho không gian sống hiện đại. Sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển luôn mang đến sự trãi nghiệm thú vị cho cả gia chủ và khách khi đến thăm nhà.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).

Xóa

Mô tả sản phẩm

Decal gạch bông UV | DGB-UV-824

   Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn. Một sự lựa chọn là hoàn hảo cho nhà bếp và phòng tắm. Decal gạch bông có thể thay đổi giao diện của bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn trong vài phút, rất dễ lắp đặt, cho độ bền cao! Cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác..


• Decal gạch bông UV được in trực tiếp trên Máy In UV 3 Layer công nghệ đầu in sản xuất tại Anh.

• Mực In UV nhậu khẩu từ Mỹ.

• Chất liệu Decal Mỹ chất lượng cao cấp.

 Cắt bế sẵn, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ không để lại keo.

 Không thấm nước, chống bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

 Miễn phí thi công trong nội thành TP.HCM (đơn hàng từ 20 SET 80 x 60 cm).

Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).


Decal gạch bông UV cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác…

Hoa Văn Decal – nghệ thuật sáng tạo và thay đổi không gian của bạn !
Nguồn: https://hoavandecal.com

Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-824
5 (100%) 1 vote

Additional information

Kích thước

1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET B, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET C, 3 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, 6 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, SET A – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET A-B-C – 80 x 60 cm (36 mẫu hoa văn), SET B – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET C – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn)