Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-825

168.000468.000

 Decal gạch bông cổ điển không đơn thuần mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái của tính thẩm mỹ mà còn mang đến nét đẹp tinh thần cho người nhìn qua từng ngõ ngách của căn phòng – Cổ điển đan xen hiện đại và ngược lại.

Tranh trang trí quán café phong cách hoài cổ đang thu hút được các bạn trẻ. Có thể thấy, khi  cuộc sống càng hiện đại con người càng có xu hướng hoài niệm về quá khứ như một khoảng lặng trong tâm hồn cần được yêu thương.

Lựa chọn decal gạch bông cổ điển là lựa chọn sự tiện ích, nhanh chóng và tính ứng dụng cao cho từng không gian được bày trí. Với sự tiện lợi vốn có của lớp keo dán trên bề mặt decal  đã giúp cho chủ nhân căn phòng tiết kiệm không ít thời gian và công sức trong việc trang trí cho căn phòng so với những cách trang trí trước đây thường dùng như sơn tường, lát gạch bông,….

Lựa chọn màu sắc của tranh treo tường phòng ăn cần phù hợp với tổng thể kiến trúc căn phòng, có sự tương tác giữa tường, đồ đạc nội thất và tranh trang trí. Tránh chọn màu sắc quá lòe loẹt hay trùng lặp với màu tường sẽ gây nên cảm giác rời rạc, mất liên kết, làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).

Xóa

Mô tả sản phẩm

Decal gạch bông UV | DGB-UV-825

   Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn. Một sự lựa chọn là hoàn hảo cho nhà bếp và phòng tắm. Decal gạch bông có thể thay đổi giao diện của bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn trong vài phút, rất dễ lắp đặt, cho độ bền cao! Cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác..


• Decal gạch bông UV được in trực tiếp trên Máy In UV 3 Layer công nghệ đầu in sản xuất tại Anh.

• Mực In UV nhậu khẩu từ Mỹ.

• Chất liệu Decal Mỹ chất lượng cao cấp.

 Cắt bế sẵn, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ không để lại keo.

 Không thấm nước, chống bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

 Miễn phí thi công trong nội thành TP.HCM (đơn hàng từ 20 SET 80 x 60 cm).

Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).


Decal gạch bông UV cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác…

Hoa Văn Decal – nghệ thuật sáng tạo và thay đổi không gian của bạn !
Nguồn: https://hoavandecal.com

Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-825
5 (100%) 1 vote

Additional information

Kích thước

1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET B, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET C, 3 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, 6 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, SET A – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET A-B-C – 80 x 60 cm (36 mẫu hoa văn), SET B – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET C – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn)