Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-828

168.000468.000

Decal gạch bông có nhiệm vụ trang trí mang lại sự tươi mới cho không gian căn phòng và tạo nên sự hài hòa cho bố cục căn phòng. Sự bố trí, sắp đặt các đồ nội thất sẽ mất đi sự cân đối bên khoảng tường trống, không có điểm nhấn. Và căn phòng sẽ không còn sự đơn điệu khi có sự góp mặt của decal  bên cạnh các đồ nội thất.

Những vẻ đẹp mang tính độc đáo trong thiết kế ngôi nhà sẽ được tạo nên từ những bức tranh trang trí hình vuông. Hình vuông do đặc tính chiều dài bằng chiều rộng nên việc tô vẽ những họa tiết trở nên gò bò và thiếu không gian hơn so với những loại tranh khác.

Trong các phong cách của decal gạch bông trang trí dùng để trang trí cho phòng khách, có lẽ decal gạch bông với họa tiết 3D mới được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây. Song, chính bởi thiết kế độc đáo, mới lạ cùng những hoa văn, họa tiết được phác họa đầy tỉ mỉ và tinh tế đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người sử dụng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Những bức tranh treo văn phòng là một lựa chọn giúp làm mới cho phòng làm việc, tăng hiệu quả làm việc và tạo ra những không gian làm việc đẹp tuyệt. 

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).

Xóa

Mô tả sản phẩm

Decal gạch bông UV | DGB-UV-828

   Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn. Một sự lựa chọn là hoàn hảo cho nhà bếp và phòng tắm. Decal gạch bông có thể thay đổi giao diện của bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn trong vài phút, rất dễ lắp đặt, cho độ bền cao! Cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác..


• Decal gạch bông UV được in trực tiếp trên Máy In UV 3 Layer công nghệ đầu in sản xuất tại Anh.

• Mực In UV nhậu khẩu từ Mỹ.

• Chất liệu Decal Mỹ chất lượng cao cấp.

 Cắt bế sẵn, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ không để lại keo.

 Không thấm nước, chống bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

 Miễn phí thi công trong nội thành TP.HCM (đơn hàng từ 20 SET 80 x 60 cm).

Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).

 


Decal gạch bông UV cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác…

Hoa Văn Decal – nghệ thuật sáng tạo và thay đổi không gian của bạn !
Nguồn: https://hoavandecal.com

Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-828
Rate this post

Additional information

Kích thước

1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET B, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET C, 3 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, 6 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, SET A – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET A-B-C – 80 x 60 cm (36 mẫu hoa văn), SET B – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET C – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn)