Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-829

168.000468.000

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, tính thẩm mỹ cùng sự tiện lợi cũng như giá thành ưu đãi, decal gạch bông trang trí đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong công cuộc tân trang tổ ấm của mọi nhà. 

Việc trang trí không gian phòng cho em bé bằng những đồ vật ngộ nghĩnh dễ thương cùng những mẫu tranh em bé treo tường đẹp sẽ khiến căn phòng thêm tươi vui, sinh động, kích thích khả năng quan sát, tìm tòi của bé.

Bạn yêu thích những sắc màu sống động, bạn muốn mang những sắc màu ấy hòa vào cuộc sống của không gian nhà mình, đừng ngần ngại hãy chọn cho mình decal gạch bông trang trí sắc màu bạn nhé.

Tranh treo tường là giải pháp trang trí nhà vô cùng hữu hiệu bởi sự tiện dụng, dễ dàng thực hiện, giá thành lại thấp hơn nhiều so với các thiết bị nội thất khác mà hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Tranh treo tường đẹp và phù hợp sẽ làm không gian sống thêm phần giá trị và hiện đại.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).

Xóa

Mô tả sản phẩm

Decal gạch bông UV | DGB-UV-829

   Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn. Một sự lựa chọn là hoàn hảo cho nhà bếp và phòng tắm. Decal gạch bông có thể thay đổi giao diện của bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn trong vài phút, rất dễ lắp đặt, cho độ bền cao! Cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác..


• Decal gạch bông UV được in trực tiếp trên Máy In UV 3 Layer công nghệ đầu in sản xuất tại Anh.

• Mực In UV nhậu khẩu từ Mỹ.

• Chất liệu Decal Mỹ chất lượng cao cấp.

 Cắt bế sẵn, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ không để lại keo.

 Không thấm nước, chống bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

 Miễn phí thi công trong nội thành TP.HCM (đơn hàng từ 20 SET 80 x 60 cm).

Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).


Decal gạch bông UV cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác…

Hoa Văn Decal – nghệ thuật sáng tạo và thay đổi không gian của bạn !
Nguồn: https://hoavandecal.com

Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-829
Rate this post

Additional information

Kích thước

1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET B, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET C, 3 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, 6 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, SET A – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET A-B-C – 80 x 60 cm (36 mẫu hoa văn), SET B – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET C – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn)