Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-831

168.000468.000

Decal gạch bông họa tiết trắng đen là một lựa chọn điển hình cho phong cách hiện đại. Màu trắng – đen; khi đứng riêng lẻ luôn là những gam màu an toàn cho bạn dễ dàng phối màu với các gam màu khác; khi đứng cạnh nhau như đối lập, cạnh tranh nhau nhưng đồng thời lại bổ trợ nhau. 

Những bức tranh vải treo tường không phải là những bức tranh quý hiếm, những bức tranh của các họa sĩ lớn mà đó là bức tranh được in trên chất liệu sợi cotton  có giá thành vô cùng kinh tế. Những bức tranh có thể bạn tự mình thiết kế, tô vẽ theo ý muốn bản thân hoặc đó chỉ là những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp mà bạn chụp được… 

Các mẫu decal gạch bông mang xu hướng cổ điển với những họa tiết, sắc màu vàng mang lại vẻ quyến rủ cho căn phòng, tạo điểm nhấn trong trang trí cho bức tường. Sự tương quan hay đối lập trong cách bày trí giữa những mẫu decal  cổ điển với các đồ nội thất cùng ánh sáng của đèn càng tạo nên sự huyền bí, ấm áp và thu hút ánh nhìn của khách khi đến thăm nhà.

Những bức tranh treo tường phòng bếp cũng cần tạo ra cảm giác ấm áp hoặc kích thích vị giác sẽ rất phù hợp. Với những yêu cầu như vậy tranh treo tường phòng ăn thường là những bức tranh tĩnh vật với các loại hoa, các loại thực phẩm hoặc là những bữa ăn thịnh soạn.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).

 

Xóa

Mô tả sản phẩm

Decal gạch bông UV | DGB-UV-831

   Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn. Một sự lựa chọn là hoàn hảo cho nhà bếp và phòng tắm. Decal gạch bông có thể thay đổi giao diện của bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn trong vài phút, rất dễ lắp đặt, cho độ bền cao! Cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác..


• Decal gạch bông UV được in trực tiếp trên Máy In UV 3 Layer công nghệ đầu in sản xuất tại Anh.

• Mực In UV nhậu khẩu từ Mỹ.

• Chất liệu Decal Mỹ chất lượng cao cấp.

 Cắt bế sẵn, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ không để lại keo.

 Không thấm nước, chống bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

 Miễn phí thi công trong nội thành TP.HCM (đơn hàng từ 20 SET 80 x 60 cm).

Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).


Decal gạch bông UV cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác…

Hoa Văn Decal – nghệ thuật sáng tạo và thay đổi không gian của bạn !
Nguồn: https://hoavandecal.com

Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-831
5 (100%) 1 vote

Additional information

Kích thước

1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET B, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET C, 3 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, 6 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, SET A – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET A-B-C – 80 x 60 cm (36 mẫu hoa văn), SET B – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET C – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn)