Decal trang trí tết DT-G58

129.000199.000

Giáng sinh đến nhà nhà, người người đều mong được sống trong không khí ấm áp, an lành. Và nhiều người muốn trang trí cho nhà cửa, văn phòng hay cửa hàng nét đặc trưng để đón noel. Nhưng, thiết kế trang trí noel độc đáo lại ít tiền không phải ai cũng biết. 

Bạn rất thích cây thông noel, nhưng có vẻ như để sở hữu nó là điều mà bạn chỉ mơ ước. Bới những cây thông bằng nhựa khá tốn kém, bạn cũng không biết cất chỗ nào sau mùa noel. Sao bạn không dùng đôi tay khéo léo của mình thiết kế trang trí noel từ sách nhỉ. Cây thông sách cộng thêm ánh sáng lấp láy từ đèn led, điểm tô thêm ngôi sao trên đỉnh  sẽ rất thú vị.

Nơi thường cho bạn nguồn ánh sáng dịu nhẹ, luồng khí mát êm dịu đó chính là cửa sổ. Vậy sao bạn không điểm tô cho ô cửa sổ chút đáng yêu trong mùa giáng sinh. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần một vài món đồ trang trí nhỏ xinh bạn đã có thể thiết kế trang trí noel đầy ấn tượng tại cửa sổ.

Ở Việt Nam được trực tiếp ngắm nhìn hoặc sống trong tuyết có lẽ là điều rất khó. Bạn sẽ được sống trong tuyết với cách trang trí ngôi nhà tuyết, bông tuyết và ông già noel đi trong tuyết. Cảm giác ngôi nhà được bao phủ tuyết và bạn đang sống trong đó sẽ tăng cấp khi chúng ta chọn màu chủ đạo của decal là màu trắng. Y tưởng thiết kế trang trí noel này khá độc đáo và chí phí cũng rất yêu thương.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xóa
Mã: DT-G58 Danh mục:

Additional information

Kích thước

Size nhỏ: 58 x 39 cm, Size trung: 78 x 58 cm