Decal trang trí tết DT-G60

129.000199.000

Trang trí noel shop quần áo là một trong những phương pháp thu hút khách hàng đến và mua sắm. Vậy nên việc trang trí shop quần áo đón giáng sinh rất quan trọng. Cửa hàng của bạn càng độc đáo, mới mẻ thì càng nhiều sự chú ý và ghé thăm.

Bằng cách trang trí noel shop quần áo này cửa hàng của bạn sẽ thật ấn tượng, bắt mắt, thu hút thị giác của khách hàng, và dĩ nhiên rất nhiều khách sẽ dừng lại và ghé shop của bạn.

Sử dụng decal noel để trang trí giáng sinh đang được nhiều người yêu thích. Một phần do cách trang trí đơn giản, một phần decal noel trang trí được cả những nơi hạn hẹp về diện tích. Người dùng chỉ cần lột nhẹ lớp vỏ phía sau và dán lên tường hoặc cửa kính… những phụ kiện noel theo ý thích. Sử dụng decal noel cồn tiết kiệm khá nhiều thời gian và kinh phí cho shop của bạn.

Khoảng những năm gần đây tông màu xanh kết hợp với màu bạc trắng được sử dụng rất nhiều và chắc chăn sẽ phổ biến trong xu hướng trang trí noel 2018. Vì sự hài hòa của màu xanh da và màu champage tạo nên sự mới lạ cho mùa giáng sinh. Đồng thời có thể sử dụng những vật dụng nhỏ để trang trí tạo nên sự phá cách độc lạ cho xu hướng trang trí giáng sinh năm nay.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xóa
Mã: DT-G60 Danh mục:

Additional information

Kích thước

Size nhỏ: 58 x 39 cm, Size trung: 78 x 58 cm