Decal trang trí tết DT-G62

399.000 VND 839.000 VND

Các sản phẩm decal hiện nay luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người sử dụng, nhất là với các gia đình trẻ. Bởi ngoài tính tiện lợi vượt bậc của mình các sản phẩm này cũng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt hảo. Mọi không gian, hình ảnh của ngày tết dù xa xưa hay hiện đại đều được tái hiên một cách tài tình thông qua các sản phẩm decal. Do đó, có thể nói, decal trang trí đang từng bước trở thành một trong các vật dụng trang trí tết không thể thiếu của mỗi nhà hiện nay.

Bên cạnh chủ đề hương sắc xuân, decal trang trí tết đang giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm decal với họa tiết tái hiện dầy sống động các bức tranh với những ý nghĩa tốt lành cho một mùa xuân mới, có thể đề cập đến như: vinh hoa – phú quý hay như ý – cát tường. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai vừa yêu thích hội họa vừa chuộng nét thẩm mỹ đầy tiện lợi của decal trang trí.

Ngoài các vật dụng trang trí tết đã được nêu ở trên, bạn còn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều các sản phẩm khác để điểm tô hương sắc xuân cho không gian của mình, một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: các loại dây trang trí may mắn với những lời chúc tốt đẹp, nhũng chậu cây tài lộc được tạo nên từ àn tay khéo léo của con người hay các sản phẩm tranh treo tường,… tất cả đều sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc trang trí, làm dẹp không gian của mình trong mùa xuân năm nay.

Hình ảnh gia đình đoàn viên bên bếp lửa hồng nấu bánh chưng xanh đem giao thừa, hình ảnh đàn em thơ đang vui cười bên đoàn lân sư rồng bên tiếng trống rộn vang hay hình ảnh ông đồ bên mực tàu giấy đỏ,… từ lâu đã được in đậm trong tâm trí người Việt về một mùa xuân. Tất cả những điều này bạn đều có thể tái hiện chúng ngay trong chính không gian của mình thông qua các sản phẩm decal trang trí tết.

 

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xóa
Mã: DT-G60-1 Danh mục:

Additional information

Kích thước

120 x 80, 180 x 120