Decal trang trí tết DT-H79

179.000259.000

Nơi mà bất cứ khách hàng nào cũng quan sát đó là trần nhà. Do đó, hãy tận dụng không gian này để trang trí noel cửa hàng của bạn. Với cách trang trí noel này bạn sẽ làm cả cửa hàng chìm ngập trong giáng sinh.

Cách trang trí này sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho bạn. Bạn chỉ cần tận dụng những sản phẩm mà cửa hàng của mình đang bán, dùng đôi tay khéo léo để gắn chúng lên tường tạo ra đủ hình thù bạn muốn. Bạn có thể thiết kế một cây thông rất “độc”. Cách trang trí cửa hàng mùa giáng sinh này còn giúp bạn làm cây thông biến mất nhanh chóng sau ngày lễ.

Sử dụng vòng hoa, dải hoa để trang trí giáng sinh ngoài trời đơn giản và thu hút được nhiều thích. Những cành thông được bàn tay khéo léo với sự sáng tạo bạn tạo đường viền trên cửa. Thêm lung linh khi bạn kết hợp thêm ài đồ trang trí nhỏ xinh khác. Đây là cách trang trí thay cho lời chào đón nồng nhiệt của gia chủ đến với những khách ghé thăm nhà.

Để tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh, bạn có thể liên hệ với công ty trang trí noel để họ giúp bạn trang trí cho cửa hàng. Bạn chỉ cần sơ lược ý tưởng mình thích, nhân viên công ty trang trí sẽ tư vấn, thiết kế và trang trí noel cửa hàngtheo phong cách riêng của bạn.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xóa
Mã: DT-H79 Danh mục:

Additional information

Kích thước

40 x 80, 60 x 120