Chất liệu in tranh canvas là gì liệu bạn có biết? - Hoa văn decal
was successfully added to your cart.

Chất liệu in tranh canvas là gì liệu bạn có biết?

By Tháng Bảy 13, 2016Decal trang tri
tranh-in-canvas-cp02-3ru

Chất liệu in tranh canvas là gì liệu bạn có biết? – Tranh canvas được mọi người ưa thích và sử dụng như một bức tranh tráng trí trong gia đình, in tranh canvas là lựa chọn lý tưởng cho một bức tranh treo tường – một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tranh canvas không chỉ da dạng về mẫu tranh mà điểm quan trọng của tranh canvas đó là chất liệu in tranh. Vậy chất liệu in tranh canvas có gì đặt biết?

I – Chất liệu in tranh canvas

Canvas là chất liệu vải cao cấp, chuyên dùng cho in ấn mỹ thuật, in tranh. Với 65% là polyester và 35% là cotton, do đó cho phép kéo dãn mà không bị rách, thích hợp cho việc lồng khung trong và khung ngoài cho bức tranh in.

Đây là một dạng vải nhân tạo có bề mặt giống vải, có dạng lưới, kháng nước, tương thích với cả 3 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun. Sở dĩ sử dụng máy in phun vì mực in được phân bố đều và mịn khắp mặt vải, tăng độ mịn và đều màu cho bức tranh.

Đồng thời, nhờ khả năng hấp thụ mực tốt của vải in canvas, có thể sử dụng kỹ thuật in khác là in ngược, mực in sẽ được in ở mặt sau của bức tranh, mực in sẽ nhanh chóng thẩm thấu và hiện lên ở mặt kia, cho hiệu ứng in ấn tuyệt vời.

II – Mực in tranh canvas

Tùy theo mục đích mà bạn sử dụng loại mực in tương ứng, nếu sử dụng cho trong nhà, ít có ánh sáng trực tiếp thì nên chọn mực nước; còn lựa chọn nơi đặt bức tranh có ánh sáng hoặc trưng bày ngoài trời thì nên chọn mực dầu, vì đây là loại mực không thấm nước, chống tia cực tím nên giảm tối đa việc bức tranh bị mờ, nhạt màu trong quá trình sử dụng.

Với công nghệ in ngày càng tiên tiến, chất lượng in được nâng cao, giá thành ngày càng phù hợp với đại đa số người dân, sẽ không khó để có cho mình một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn.

Đơn vị in tranh canvas chất lượng tại Tp.HCM

Hoa Văn Decal

Managed by LEGEND INT. CO., LTD

Add: 25/20 No Trang Long, W. 13, Binh Thanh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +848 3553 2123 Fax: +848 3553 2122

Hotline/ Viber/ Zalo: 0903 194 979

Facebook/ Pinterest/ Skype: hoavandecal

Email: hoavandecal@gmail.com

Xem thêm: decal trang tri truong

Chất liệu in tranh canvas là gì liệu bạn có biết?
Rate this post

Leave a Reply