Cách trang trí tết đẹp và đơn giản cho văn phòng làm việc
was successfully added to your cart.

Cách trang trí tết đẹp và đơn giản cho văn phòng làm việc

By Tháng Một 9, 2018Tin Tức
Cách trang trí tết đẹp và đơn giản cho văn phòng làm việc

Những cách trang trí Tết đẹp cho văn phòng làm việc sẽ tạo không khí vui tươi, tạo nguồn cảm hứng làm việc cho năm mới thắng lợi và thành công. Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ từ các món phụ kiện trang trí Tết, bạn sẽ thấy cả không gian tràn đầy năng lượng trong những ngày đất trời chuyển dần từ năm cũ sang năm mới.

Trang trí Tết cho văn phòng làm việc không chỉ làm đẹp không gian để đón xuân mà còn có ý nghĩa xóa bỏ những vận đen không tốt ở năm cũ, mong muốn mang đến may mắn, tài lộc và nguồn sinh khí mới cho công ty lẫn tất cả các nhân viên. Thế nhưng, cách trang trí Tết đẹp và đơn giản ở cửa cho văn phòng làm việc như thế nào để có được những giá trị đã nói đó, hãy theo chân Hoa Văn Decal đi khám phá hôm nay nhé.

Cách trang trí tết đẹp và đơn giản cho văn phòng làm việc

Xem thêm: Cách trang trí tết cho cửa kính đẹp 2018

Gợi ý một số cách trang trí Tết đẹp cho văn phòng làm việc

Chẳng còn bao lâu nữa là một mùa Xuân mới lại về với cái Tết truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Việt. Mặc dù những ngày đầu năm không đến công ty làm việc song hầu hết mọi doanh nghiệp, cơ quan đều tất bật chuẩn bị trang trí Tết cho văn phòng mình thêm sinh động, xóa bỏ những điều không may năm cũ và chào đón tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho năm mới. Một trong những cách trang trí Tết nơi làm việc được ưa chuộng hiện nay là:

  • Trang trí Tết cho văn phòng bằng cây mai/cây đào

Nếu như ngày lễ Noel có cây thông, ông già noel thì trong cách trang trí Tết Nguyên Đán cho văn phòng làm việc có các biểu tượng truyền thống như hoa mai, hoa đào, câu đối đỏ, biểu tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và bình an.

Cách trang trí tết đẹp và đơn giản cho văn phòng làm việc

Một cây hoa mai hay hoa đào được trang trí thật đẹp mắt với bao lì xì, thiệp chúc tết, những tấm liễng treo vàng đỏ đẹp mắt như thỏi vàng, câu chúc, thẻ bài, pháo, ông thần tài, đèn lồng mini…. Đặt cây mai/đào ấy ngay giữa sảnh của văn phòng hay ngay cửa ra vào như đón luồng năng lượng dồi dào và tài lộc vào cả không gian.

Hoặc nếu văn phòng làm việc của bạn không có quá nhiều không gian thì có thể sử dụng cây hoa mai/đào mi ni trang trí đẹp mắt đặt trên các góc của vách ngăn bàn làm việc cũng là một ý tưởng không tồi.

  • Cách Trang trí Tết đẹp nơi làm việc bằng decal dán tường

Cách trang trí Tết Nguyên Đán ở cửa văn phòng làm việc bằng decal được xem là lối trang trí Tết đơn giản đẹp và hiện đại với nhiều ưu điểm vừa tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí lại vừa tạo hiệu ứng sinh động, rộn ràng cho cả không gian bên ngoài lẫn bên trong.

Cách trang trí tết đẹp và đơn giản cho văn phòng làm việc

Với sự phong phú về chủ đề và khả năng bám dính chắc chắn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm decal trang trí Tết để trang trí cho hai bên cửa kính ra vào, các bức tường kính hay cả mảng tường trống bê tông/thạch cao bên trong văn phòng làm việc.

  • Cách trang trí Tết đẹp cho văn phòng làm việc từ trần nhà

Cũng giống như việc sử dụng decal trang trí, cách trang trí Tết đơn giản đẹp cho trần nhà văn phòng được rất nhiều công ty lựa chọn vì chúng không phải bị chiếm mất không gian nào mà ngược lại còn làm tăng độ lung linh, sinh động và đẹp mắt cho toàn bộ phòng làm việc.

Cách trang trí tết đẹp và đơn giản cho văn phòng làm việc

Nếu như hơn tháng trước trần nhà lung linh với ngôi sao, bông tuyết hay trái châu của không khí noel thì ngay bây giờ những bông hoa mai, hoa đào tươi thắm, những chiếc đèn lồng rực đỏ ấm áp và tràn đầy may mắn sẽ là hiệu ứng được tỏa tra khi bạn thả treo chúng từ trên trần nhà văn phòng làm việc.

Dịch vụ trang trí Tết đẹp cho văn phòng làm việc

Dù là một văn phòng làm việc lớn hay nhỏ thì việc lên ý tưởng và chuẩn bị các phụ kiện trang trí cũng chiếm không ít thời gian của bạn. Và nếu không muốn những việc này không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn thì bạn có thể dùng đến dịch vụ trang trí Tết cho văn phòng làm việc theo yêu cầu.

Cách trang trí tết đẹp và đơn giản cho văn phòng làm việc

Vào danh mục: Thiết kế trang trí Tết để khám phá những mẫu thiết kế trang trí tết cho văn phòng làm việc đẹp tại Hoa Văn Decal.

Hoa Văn Decal là địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ đó, ngoài các mẫu decal trang trí Tết được cung cấp thì tại đây còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công thiết kế Tết cho văn phòng làm việc theo yêu cầu. Việc của khách hàng chỉ là trao cho chúng tôi ý tưởng, cách trang trí Tết đẹp cho văn phòng của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi.

Hãy cứ liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu, Tết đã đến rất gần rồi đấy!

Hoa Văn Decal

  • ĐỊA CHỈ: 1/7S Đường Trục, Phường 13, Q.Bình Thạnh
  • TEL: 028 3553 2123 / 028 3553 3114
  • EMAIL: hoavandecal@gmail.com
  • WEBSITE: https://hoavandecal.com/
Cách trang trí tết đẹp và đơn giản cho văn phòng làm việc
5 (100%) 1 vote