Giá bộ decal dán trang trí tết | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Giá bộ decal dán trang trí tết

By Tháng Hai 6, 2018Tin Tức
Giá bộ decal dán trang trí tết

Việc sử dụng decal để trang trí nhà cửa đã không còn xa lạ với mọi người đặc biệt là người dân thành phố. Vào các dịp tết, nhu cầu trang trí được chú trọng thì với tính năng dễ thi công, nhanh, gọn, màu sắc đa dạng đẹp như tranh nên decal càng được ưa chuộng. Vậy giá bộ decal dán trang trí tết là bao nhiêu?

Giá bộ decal dán trang trí tết có đủ mức giá với đủ các sản phẩm khác nhau. Tùy vào kích thước, chất liệu và nội dung in trên decal mà cho ra một mức giá phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu decal, tùy vào chất liệu mà cho ra màu in đẹp hay xấu, bởi thế người mua cần lựa chọn và xem xét kĩ lưỡng để mua về cho mình một sản phẩm ưng ý và bền màu nhất.

bán hình trang trí tết

Các loại decal trang trí tết và giá bộ decal dán trang trí tết là bao nhiêu?

Về hình thức thì decal dán trang trí có hai mức giá thành là giá cho mẫu decal đã được nhà sản xuất làm sẵn và giá cho mẫu thiết kế theo ý khách hàng. Mỗi thể loại đều có những ưu nhược điểm và giá chênh lệch khác nhau.

Giá bộ decal dán trang trí tết theo các mẫu có sẵn.

Decal trang trí tết theo các mẫu có sẵn thường được in sẵn những hình ảnh cố định liên quan tới tết như hoa đào, hoa mai, câu đối, hình ảnh phúc – lộc – thọ, chúc tết…, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và mua ngay những bộ decal phù hợp với nhu cầu của mình.

Đối với các mẫu có sẵn, khách  hàng có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay và chiêm ngưỡng sản phẩm đã thành quả và lựa chọn một sản phẩm với mức giá phù hợp túi tiền mình.

Giá thành hiện nay của các mẫu có sẵn sẽ giao động ở mức từ 99.000 đồng đến tầm 500.000 đồng cho các kích thước từ tầm bé đến lớn. Để mọi người rõ hơn hãy thử điểm qua một số sản phẩm sau nhé:

Giá bộ decal dán trang trí tết

Decal trang trí tết “hai bé phát lộc xuân trái cây”, Rộng x Cao: 39 x 39 cm, giá 99000 đồng.

 

Giá bộ decal dán trang trí tết

Decal trang trí tết: “Chúc tết cha mẹ” , Rộng x Cao: 39 x 58, giá: 129000 đồng

 

Giá bộ decal dán trang trí tết

Decal trang trí tết “Chúc tết ông bà”, Rộng x Cao: 55 x 55, giá: 149000 đồng

 

Giá bộ decal dán trang trí tết

Decal trang trí tết “Hai bé xuân”, Rộng x Cao: 65 x 56 cm, giá:149000 đồng

 

Giá bộ decal dán trang trí tết

Decal trang trí tết “Cành đào đỏ”, Rộng x Cao: 76 x 55 cm, giá: 199000 đồng

Và còn rất nhiều mẫu decal khác, bạn có thể tham khảo thêm tại website của Hoa Văn Decal.

Giá bộ decal dán trang trí tết theo yêu cầu.

Đối với các mẫu được yêu cầu thiết kế giá thành từ nhà sản xuất sẽ cao hơn một xíu tùy theo yêu cầu về kích thước, hình ảnh sử dụng trong sản phẩm. Tuy nhiên, ở các mẫu được thiết kế lại có nhiều ưu điểm hơn các mẫu có sẵn. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Giá bộ decal dán trang trí tết

Decal trang trí tết được thiết kế theo yêu cầu

Ưu điểm của bộ decal trang trí tết theo yêu cầu

Thứ nhất, người mua sẽ được thỏa sức đề ra các ý sáng tạo của mình để có một bộ decal dán trang trí tết độc, lạ so với mọi người.

Thứ hai, người mua có thể sử dụng bộ decal thiết kế riêng để làm một món quà tết dành tặng người thân bạn bè với các thông điệp chúc tết qua câu chúc qua hình ảnh mà người mua yêu cầu nhà sản xuất thi công.

Thứ ba, dễ dàng sử dụng và dễ dàng tháo gỡ nên nếu không dùng hoặc muốn thay cái mới thì không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

Thứ tư, màu sắc decal ổn định, bạn dễ dàng lau chùi mà không sợ bị bay màu, thời gian sử dụng của decal theo yêu cầu cũng rất lâu vì độ bám dính của nó rất chắc chắn. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bạn có thể sáng tạo thêm trong mẫu decal thiết kế theo yêu cầu

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo thêm cho ngôi nhà của mình bằng cách trang trí những bộ decal được thiết kế riêng với hình ảnh gia đình, người thân hay bạn bè của bạn và dán nó vào khung hình như một khung ảnh gia đình ngày tết, vừa rẻ lại vừa ý nghĩa và độc đáo.

Mặc dù giá bộ decal trang trí tết theo thiết kế có hơn giá các mẫu có sẵn một tí thế nhưng nó lại là sản phẩm mang chất xám riêng của bạn, của người mua. Do vậy, sẽ chẳng có gì là thiếu cân bằng giữa hai hình thức.

Giá bộ decal dán trang trí tết

Decal dán trang trí tết được thiết kế theo yêu cầu

Vào danh mục: Thiết kế trang trí Tết để khám phá những mẫu trang trí tết đẹp tại Hoa Văn Decal.

Giá bộ decal dán trang trí tết mặc dù có giá cao hơn các loại giấy dán truyền thống, nhưng nó lại màu sắc hình ảnh đa dạng và phù hợp với sự hiện đại, nhu cầu làm đẹp, hơn hết còn khiến căn nhà, nơi làm việc trở nên tươi mới hơn. Bởi thế, tại sao bạn lại chần chừ không mua decal trang trí tết nhà bạn ngay trong năm 2018 này nhỉ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Hoa Văn Decal

  • ĐỊA CHỈ: 1/7S Đường Trục, Phường 13, Q.Bình Thạnh
  • TEL: 028 3553 2123 / 028 3553 3114
  • EmaiL: hoavandecal@gmail.com
  • WEBSITE: https://hoavandecal.com/
Giá bộ decal dán trang trí tết
4 (80%) 1 vote