Làm mới phòng với decal dán tường 3D lung linh huyền ảo | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Làm mới phòng với decal dán tường 3D lung linh huyền ảo

By Tháng Bảy 18, 2016Decal trang tri, Tin Tức
Decal-dan-tuong-3d-hang-cay

Làm mới phòng với decal dán tường 3D lung linh huyền ảo – Sử dụng decal dán tường để trang trí cho bức tường của gia đình đang là một phong cách tranh trí rất hiện đại và sang trọng. Vời decal dán tường có nhiều ưu điểm vượt trội so với sơn nước nên decal dán tường ngày càng được ưu chượng. Với nhiều mẫu mã được thiết kế tinh tế và sang trọng dể dàng cho bạn lựa chọn được cho mình một mẫu decal ưng ý. Nhưng bạn có biết tranh decal trang tri tuong còn có những mẫu rất đặt biệt như là tranh decal dán tường 3D.

Decal dan tuong 3d-dai-duong

Vời những mẫu tranh decal dan tuong thông thường thì có các họa tiết hoa văn hoặc là phong cảnh thiên nhiên tạo nên sự thanh bình và hài họa trong căn phòng của bạn. Nhưng với tranh decal dán tường 3D thì sẽ cho bạn một trãi nghiệm khác hoàn toàn.

Decal dan tuong 3d-hang-cay

Khi nhắc đến 3D thì chắc bạn cụng sẽ hiệu và mườn tượng ra được phong cách ấy như thế nào đúng không?, Những hình ảnh như muốn tiến gần đến bạn và như bạn có thể chạm ngay vào vật thể dù bạn đang đứng ở xa.

Decal dan tuong 3d-tranh-ngoc

Với decal dán tường 3d sẽ tạo cho bạn một không gian tươi sáng hơn có chiều xâu hơn và làm cho căn phòng của bạn nhưng được nới rộng ra theo chiều xâu của decal dán tường 3D.

Decal dan tuong 3d-huu-cao-co
Nhất là với phòng của các bé bạn có thể sử dụng decal dán tường 3d với đa dạng hình ảnh hơn như là tranh decal dán tường 3d phong cảnh đại dương, Tranh de cal dán tường 3d với hình động vật như hổ , hưu cao cổ. Những hình ảnh như muốn nhảy ra khỏi bức tường và nô đùa cùng với các bé chắc chắn sẽ làm cho bé vô cùng thích thú.

Decal dan tuong 3d-tranh-ho

Mọi thông tin về in ấn decal xin vui lòng liên hệ Hoa Văn Decal

Trang trí noel – trang trí tết – tranh nội thất – Tranh decal dán tường

Managed by LEGEND INT. CO., LTD

Add: 25/20 No Trang Long, W. 13, Binh Thanh Dist., Hồ Chí Minh City, Việtnam.

Tel: +848 3553 2123

Fax: +848 3553 2122

Hotline/ Viber/ Zalo: 0903 194 979

Facebook/ Pinterest/ Skype: hoavandecal

Email: hoavandecal@gmail.com

Làm mới phòng với decal dán tường 3D lung linh huyền ảo
Rate this post

Leave a Reply