Lựa chọn decal dán tường nào cho mùa nóng ẩm | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Lựa chọn decal dán tường nào cho mùa nóng ẩm

By Tháng Bảy 3, 2016Decal trang tri, Tin Tức
Ý-nghĩa-của-mỗi-màu-sắc-khi-chọn-decal-dán-tường-Phần-1--mau-tim

Lựa chọn decal dán tường nào cho mùa nóng ẩm – Việt Nam mình có 2 mừa mưa nắng ờ miền nam và phân rõ 4 mùa ở miền bắc, khí hậu cũng rất khác nhau chính vì vậy chúng ta cần biết lựa chọn decal dán tường như thế nào sao cho phù hợp với thời tiết và khí hậu. Nhất là trong mùa nóng ẩm, vì trong mùa này độ ẩm cao nên rất dể làm hỏng decal dán tường của chúng ta, vậy nên lựa chọn decal dán tường nào cho mùa nóng ẩm?

Hiện nay, decal dán tường đã được sử dụng khá nhiều trong các quán cà phê, nhà hàng, Spa cho đến các hộ gia đình …. Theo các chuyên gia của Hoavandecal thì tranh decal dan tuong đang là loại hình trang trí mới và nhất định rất ưa chuộng trong tương lai.
 Nhưng muốn sử dụng tốt, trước hết bạn hãy hiểu về thị trường Việt Nam. Phải nói, Việt Nam là nước nắng lắm mưa nhiều. Điều này, dễ gây ẩm mốc nếu tường kém và gây ngấm nước.

Vì vậy, muốn sử dụng giấy dán tường tốt trước thời tiết, tường nhà bạn phải tốt. Nếu một số tường cũ, bị nứt, bạn phải gia cố lại tường trước khi dán giấy. Đó là, phải trét hết những chỗ nứt bằng bả matit. Nếu tường cũ nên quét lại lớp vôi chống ẩm, khử mốc trước khi tiến hành dán decal .

Đối với các chung cư, nhà trọ có tường liền với nhau. Nếu các chung cư, nhà trọ không sắp đặt chỗ nhà tắm, sinh hoạt thống nhất thì dễ gây ngấm nước, mốc tường sang nhà bạn. Đồng thời, nhà trọ, nhà xây chung cư có tường mỏng khiến trời mưa nhiều làm tường bị ẩm. Lúc này, nếu dùng sơn, vôi vữa, tường nhà bạn cũng vẫn bị tróc ẩm, lên mốc và xấu. Lúc này, cách tốt hơn là dùng decal dán tường để che đi các vết ấy. Nhưng để không bị ẩm, ướt theo tường, bạn phải chọn và dùng decal dán tường cao cấp một cách khôn ngoan.

Dùng decal dán tường một cách khôn ngoan

Chất liệu phần đế (phần tiếp xúc với tường) có hai loại, bằng vải hoặc giấy. Hai loại này đã được bổ sung vật liệu tăng kết dính. Có loại đế này, tuổi thọ của decal sẽ tăng lên rất nhiều. Trong đó, decal dán tường nhập khẩu của Hoa Văn Decal với chất lượng nhập khẩu có thể dùng khá lâu dài cho ngôi nhà của bạn.

Một điều, các bạn cần chú ý đó là phải cẩn thận khi dán decal. Với những thợ dán giấy chưa có kinh nghiệm, khi dán không chú ý đến các mép dán. Điều đó làm cho không khí ẩm sẽ luồn vào trong và làm mất kết dính giữa đế giấy với bề mặt tường. Chỉ những thợ dán chuyên nghiệp và cẩn thận mới chú ý đến kỹ thuật dán như thế nào cho gia đình bạn.


Ở Việt nam, thời tiết nóng ẩm. Nhưng hiện nay, chất lượng nhà cửa được cải thiện và chú ý nhiều đến chất lượng. Vì vậy, Decal dán tường đạt được hiệu quả sử dụng cao hơn. Ở các thành thị, việc xây nhà thông thoáng và bạn có sử dụng điều hòa không khí và máy hút ẩm, khiến decal dán tường sẽ rất bền, có thể từ 7 đến 10 năm.

Lựa chọn decal dán tường nào cho mùa nóng ẩm
Rate this post

Leave a Reply