Mua đồ trang trí giáng sinh ở đâu tại TP Hồ Chí Minh | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Mua đồ trang trí giáng sinh ở đâu tại TP Hồ Chí Minh

By Tháng Mười Một 18, 2016Blog Chia Sẻ, Tin Tức
mua-do-trang-tri-noel-o-dau-tai-tp-hcm-1

Mua đồ trang trí giáng sinh ở đâu tại TP Hồ Chí Minh – Mùa giáng sinh lại đang cận kề với chúng ta rồi, vậy bạn có chuẩn bị gì cho căn nhà của mình chưa, hay bạn vẫn chưa biết nên mua gì và phải mua ở đâu. Cùng điểm qua vài địa điểm sẽ giúp bạn lựa ra được những món đồ trang trí noel thật vừa ý nhé

Khu chợ Đại Quang Minh

Ghé qua khu chợ Đại Quang Minh (Q.5, TP.HCM), chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh mua bán nhộn nhịp dọc cả hai bên đường. Do đây là nơi bán sỉ và lẻ các mặt hàng lớn nhất TP.HCM nên người tiêu dùng có thể lựa chọn được những vật dụng hay phụ kiện trang trí phù hợp theo nhu cầu trang trí của mình với giá thành hợp lí nhất.

mua-do-trang-tri-noel-o-dau-tai-tp-hcm-1

mua-do-trang-tri-noel-o-dau-tai-tp-hcm-2

Xem thêm: mo hinh trang tri noel

Dây kim tuyến cũng được trưng bày rộn ràng đủ màu sắc và kiểu dáng. Với mẫu mã mới lạ, kim tuyến dạ quang hiện đang rất hút người tiêu dùng do khả năng phát sáng trong đêm khá thích mắt, giá thành khoảng 17.000 VNĐ/dây. So với các loại dây kim tuyến thông thường có giá thành dao động từ 2.000 – 10.000 VNĐ/dây thì kim tuyến dạ quang có giá khá cao.

mua-do-trang-tri-noel-o-dau-tai-tp-hcm-3

mua-do-trang-tri-noel-o-dau-tai-tp-hcm-4

Các cửa hàng trên đường Võ Thị Sáu

Ngoài ra trên đường võ thị sáu khu giao nhau giữa võ thị sáu và hai bà trưng cũng là một địa điểm buôn bán các mặt hàng giáng sinh hết sức tấp nập với các đồ trang trí vô cùng đã dạng và phong phú.

mua-do-trang-tri-noel-o-dau-tai-tp-hcm-5

Mua đồ trang trí giáng sinh ở đâu tại TP Hồ Chí Minh
Rate this post

Leave a Reply