Theo bạn decal dán tường là gì | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Theo bạn decal dán tường là gì

Theo bạn decal dán tường là gì – Decal dán tường được hiểu tương tự như những sticker dán tường mà chúng ta hay gọi là tranh dán tường. Rất nhiều người lầm tưởng decal dán tường là giấy dán tường nhưng thực chất không phải vậy. Tuy đều dùng để trang trí trên tường nhưng giấy dán tường và decal dán tường lại hoàn toàn khác nhau.

Như đã nói ở trên decal dán tường thường là các biểu tượng, các stiker với nhiều mẫu mã, dùng để trang trí cho bức tường nhà bạn, và chất liệu tạo nên những decal dán tường là chất liệu pvc dẽo.

Hiện nay với công nghệ hiện đại các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều loại decal mới lạ với những màu sắc nổi bật khiến cho không gian vô sống động hơn rất nhiều. Một đặc điểm khác của decal dán tường là khi bạn muốn thay đổi hay tháo ra thì cũng rất dể dàng bạn có thể dùng máy sấy tóc để loại bỏ decal này.

Cấu tạo decal dan tuong gồm những lớp cụ thể như sau:

– Lớp bề mặt mà chúng ta nhìn thấy có màu sắc và hình ảnh là lớp phim pvc. Nội dung decal cũng sẽ được thể hiện thông qua lớp này bằng công nghệ in phun kỹ thuật số.

– Bên dưới là lớp keo dán được phủ lên trên trên mặt đáy của sản phẩm.

– Cuối cùng là lớp giấy để bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng sản phẩm. Khi sử dụng bạn chỉ cần bóc bỏ lớp giấy bảo vệ và dán lên tường với một áp lực nhẹ là bạn đã dán thành công.

Xem thêm: decal dan tuong cho bedecal dan tuong thien nhien

Theo bạn decal dán tường là gì
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply