Trang trí decal phản quan dùng dán trên bề mặt kính | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Trang trí decal phản quan dùng dán trên bề mặt kính

By Tháng Bảy 12, 2016Decal trang tri, Tin Tức
Trang-Tri-Decal-Phan-Quan-Dung-Dan-Tren-Be-Mat-Kinh-1

Trang trí decal phản quan dùng dán trên bề mặt kính – Hiện nay Decal cũng được sử dụng rộng rãi trang trí trên nhiều chất liệu như tường, gỗ, nhựa và cả kính. Decal dán kính được sử dụng với mục đích chống nắng, phản quang và được sử dụng ở văn phòng, khách sạn, công ty có kiến trúc nhà kính. Giúp làm dịu ánh sang do nắng chiếu trực tiếp và làm mát không gian.

Trang trí decal phản quan dùng dán trên bề mặt kính 1

Giống như Decal thông thường Decal dán kính dùng để dán các loại cửa kính lớn nhỏ giúp làm tăng thẩm mỹ và không gian đẹp hơn. Decal phản quang được sử dụng trong các văn phòng đại diện, cao ốc. Decal kính phản quang có ưu điểm chống nắng và cách nhiệt rất tốt, mang lại cảm giác mát mẻ cho những người ngồi bên trong nó.

Trang trí decal phản quan dùng dán trên bề mặt kính 2

Hiện tại trên thị trường có 3 kính phản quang là kính phản quang màu trắng, màu xanh, màu đen. Tùy vào vị trí mà mình chọn loại kính cho phù hợp nhất.

Trang trí decal phản quan dùng dán trên bề mặt kính 3

Mọi người cũng có thể sử dụng Decal phủ mờ để trang trí, có tác dụng làm mờ và giảm ánh sáng khá tốt làm giảm một phần tầm nhìn giúp tăng sự riêng tư cao hơn. Khi chúng ta sử dụng loại Decal này thì ta sẽ có được không gian riêng tư đầy thẩm mỹ và hài hòa. Chúc mọi người có được những căn phòng thật đẹp.

Trang trí decal phản quan dùng dán trên bề mặt kính 4

Trang trí decal phản quan dùng dán trên bề mặt kính
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply