Giảm giá!

Tranh in canvas Motivational CPM01

360.000 VND 279.000 VND

Thi công Tranh in canvas Motivational thì phải khoan tường để treo tranh. Một cách khác đi bạn hãy thử cách dựa những bức tranh này vào tường trên bàn của bạn hoặc những vị trí tương tự, đặt tranh của bạn cùng những đồ vật trang trí khác để tạo một không gian sáng tạo.

Decal trang trí trên nhiều chất liệu đa dạng như bức tường, gỗ, vách kính. Decal dán kính được dùng để chống nắng, phản quang và giúp làm dịu ánh sang do nắng chiếu trực tiếp và làm mát không gian. Decal được sử dụng ở văn phòng, khách sạn, công ty có kiến trúc nhà kính. 

Không gian văn phòng thêm cảm giác sống động cho không gian của bạn hãy thử kết hợp những tấm hình chụp và tranh canvas cùng với tranh đóng khung lồng kính trong cùng một bố cục. Cách này giúp làm giảm bớt cảm giác nghiêm túc và thể hiện được cá tính của bạn.

Hiện nay, decal dán tường rất đa dạng về chất liệu, màu sắc và dễ dàng thi công. Với ưu điểm nổi trội của decal dán tường là khi bạn muốn thay đổi hay tháo ra thì cũng rất dễ dàng loại bỏ decal này để thay vào đó là decal khác theo phong cách hoặc gu thẩm của bạn.

Nguồn: https://hoavandecal.com

 

Mô tả sản phẩm

Tranh in canvas Motivational | CPM01

Làm thế nào những nhân viên không hài lòng, không có động lực và không gắn bó với công ty – lại có thể đem lại những dịch vụ khách hàng vượt trội – hoặc phát triển những sản phẩm sáng tạo – để thúc đẩy thương hiệu của bạn?

Bạn muốn nhân viên của mình vui vẻ, năng động, và làm việc hiệu quả? Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả nhất?

Tranh in canvas Motivational – Nghệ thuật truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên để họ có thêm động lực làm tốt công việc của mình, kích thích niềm hứng khởi trong công việc của mỗi nhân viên, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, phát huy hiệu quả lao động, có trách nhiệm và tinh thần làm việc hăng say của toàn thể công ty.


 • Kích thước: 40 x 60 x 2,1 cm

Thể loại: Motivational (Truyền cảm hứng)

• Chất liệu: vải Canvas (vải bố) chuyên dụng loại dày cao cấp, được căng trên khung gỗ Plywood hàng nhập khẩu.

Máy in Nhật Bản: cho bản in sắc nét, mực in chuyên dụng cho độ bền cao, có thể trưng bày được ngoài trời, thời gian sử dụng lâu dài.

Giao hàng miễn phí (*): trong vòng 02 ngày (TP.HCM). Các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo đơn vị vận chuyển.

   HOA VĂN DECAL tô điểm vẻ đẹp cho không gian của bạn !.

(Sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm của Hoavandecal.com).

Tranh in canvas Motivational CPM01
5 (100%) 1 vote

Additional information

Kích thước 40 x 60 x 2 cm