Giảm giá!

Tranh in canvas Motivational CPM03

360.000 VND 279.000 VND

Tranh in canvas Motivational CPM03 là loại hình tranh nghệ thuật với điểm nhấn nhà bố cục về kiểu chữ, màu sắc đa dạng thể hiện sự sang trọng, tinh tế và độc đáo của bức tranh. Tranh in canvas là loại tranh được in trên nền vải canvas bằng máy in phun kỹ thuật số. Sau khi được in xong, tranh sẽ được căng ra và cố định trên khung gỗ. 

Chuẩn bị tiệc giáng sinh thì việc trang trí noel rất thiết thực. Sủ dụng dây đèn chợp để trang trí cây thông rất rộng rải. Nhất là ở các trung tâm mua sắm thường được trưng bày những cây thông rất lớn và quấn quanh cây thông là dây đèn chớp trang tri noel. Nó tạo ra ánh sáng lớn giúp thu hút sự chú ý của mọi người vào dịp lễ này.

Những bức tranh canvas bạn mua hiện nay đều được sản xuất bằng chất liêụ cotton hoặc polyester. Điểm khác biệt giữa 2 chất liệu này chính là độ chính xác về màu sắc của tranh.

Vào dịp giáng sinh thì mọi người chuẩn bị trang trí giáng sinh cho phòng ngủ cho tổ ấm của mình bằng một số vật dụng cần thiết để mọi người có được 1 đêm giáng sinh vô cùng ý nghĩa bên cạnh người thân và gia đình của mình.

Nguồn: https://hoavandecal.com

 

Mô tả sản phẩm

Tranh in canvas Motivational | CPM03

  Tranh in Canvas treo tường tạo động lực có tác dụng kích thích não phải (não phải sáng tạo & lãnh đạo), tăng cường truyền động lực phấn đấu, hướng tới mục tiêu, thay đổi hiên trạng, chấp nhận trách nhiệm, tạo giá trị cho bản thân & xã hội, điều cốt lõi mang lại niềm tin trong giao tiếp, maketing, bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân & thái độ sống…


 • Kích thước: 40 x 60 x 2,1 cm

Thể loại: Motivational (Động lực)

• Chất liệu: vải Canvas (vải bố) chuyên dụng loại dày cao cấp, được căng trên khung gỗ Plywood hàng nhập khẩu.

Máy in Nhật Bản: cho bản in sắc nét, mực in chuyên dụng cho độ bền cao, có thể trưng bày được ngoài trời, thời gian sử dụng lâu dài.

Giao hàng miễn phí (*): trong vòng 02 ngày (TP.HCM). Các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo đơn vị vận chuyển.

   Tranh in canvas loại đặc biệt sẽ được in trên chất liệu Canvas vàng (trắng ngà) với ưu điểm nổi bật không chỉ giúp lưu giữ những bức ảnh của bạn được bền hơn mà còn nâng cao giá trị nghệ thuật những bức ảnh thông thường thành những tác phẩm độc đáo theo phong cách riêng của bạn, phù hợp với nhu cầu của những bạn yêu thích sự mộc mạc và tính tế của bức tranh.

HOA VĂN DECAL tô điểm vẻ đẹp cho không gian của bạn !.

(Sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm của Hoavandecal.com).

Tranh in canvas Motivational CPM03
5 (100%) 1 vote

Additional information

Kích thước 40 x 60 x 2 cm