Tranh canvas Motivational CPM100G

360.000 VND

Bộ Tranh canvas Motivational CPM100G chính là trang trí phòng làm việc với phong cách hiện đại, đơn giản. Nó rất dễ dàng thi công và thích hợp để trang trí nội thất hoặc làm quà tặng. Như tên gọi nó chính là thể hiện động lực làm việc giúp cho người xem có nhiều hứng thú trong công việc.

Hiện nay trang trí cho ngôi nhà xinh xắn đang là một nhu cầu của toàn xã hội. Việc lựa chọn tranh có nội dung và thể loại như thế nào phụ thuộc vào sở thích của gia chủ. Ngoài mục đích làm cho không gian sống mới là thì mục đích chính là thể hiện thông điệp, gắn kết các thành viên trong gia đình thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Bộ Tranh canvas Motivational CPM100G đang là xu hướng hiện đại dùng để trang trí cho văn phòng làm việc của công ty. Vải canvas cao cấp sang trọng, đơn giản chuyên dùng trong lĩnh vực hội hoạ, được căng trên khung gỗ đơn giản nhẹ nhàng, không cần lồng kiếng nên nó đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ.

Việc chọn chất liệu cho bức tranh vẫn là điều quan tâm của người mua tranh. Hiện tại có nhiều chất liệu như : Tranh gỗ, tranh canvas, tranh lụa hay tranh giấy,. Vậy khi chọn tranh người ta sẽ chú ý tới độ bền, an toàn cho sức khỏe cho cả gia đình và thân thiện với môi người.

Nguồn: https://hoavandecal.com

 

Mô tả sản phẩm

Tranh in canvas Motivational | CPM100G

Làm thế nào những nhân viên không hài lòng, không có động lực và không gắn bó với công ty – lại có thể đem lại những dịch vụ khách hàng vượt trội – hoặc phát triển những sản phẩm sáng tạo – để thúc đẩy thương hiệu của bạn?

Bạn muốn nhân viên của mình vui vẻ, năng động, và làm việc hiệu quả? Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả nhất?

Tranh in canvas Motivational – Nghệ thuật truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên để họ có thêm động lực làm tốt công việc của mình, kích thích niềm hứng khởi trong công việc của mỗi nhân viên, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, phát huy hiệu quả lao động, có trách nhiệm và tinh thần làm việc hăng say của toàn thể công ty.


Làm việc thì Phải Có LƯƠNG TÂM & TRÁCH NHIỆM, Đừng có ” EM TƯỞNG, EM QUÊN”

• Kích thước: 40 x 60 x 2,1 cm

• Thể loại: Motivational (Truyền cảm hứng)

• Chất liệu: vải Canvas (vải bố) chuyên dụng loại dày cao cấp, được căng trên khung gỗ Plywood hàng nhập khẩu.

 Máy in Nhật Bản: cho bản in sắc nét, mực in chuyên dụng cho độ bền cao, có thể trưng bày được ngoài trời, thời gian sử dụng lâu dài.

 Giao hàng miễn phí (*): trong vòng 02 ngày (TP.HCM). Các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo đơn vị vận chuyển.

   HOA VĂN DECAL tô điểm vẻ đẹp cho không gian của bạn !.

(Sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm của Hoavandecal.com).

Tranh canvas Motivational CPM100G
Rate this post