Tranh Canvas Song Dương Đối Diện

972.0001.863.000

Tranh Canvas Song Dương Đối Diện là dòng tranh phổ biến hiện nay trên thị trường, đáp ứng hầu hết đa số nhu cầu của khách hàng, tranh rất phù hợp cho nhiều phong cách từ đơn giản, chân thật, gần gũi, mộc mạc đến những phong cách sang trọng, trang nhã, hiện đại cao cấp.

Chọn tranh trang trí nhà phong cách cổ điển cần sự tinh tế và cảm quan nghệ thuật của người lựa chọn bài trí. Tranh treo tường cổ điển mang lại sư hoài niệm về những điều xưa cũ, vẻ sang trọng cổ kính và đẳng cấp cho không gian. Khi chọn tranh, nên cân nhắc về chủ đề hình ảnh, bố cục, kích thước và màu sắc của tranh.

Mỗi dòng Tranh Canvas Song Dương Đối Diện mang những ý nghĩa khác nhau phù hợp với nhiều không gian, tạo sự sang trong quý phái cho mỗi không gian mà bạn lựa chọn.

Bố trí tranh trang trí nhà ở có rất nhiều cách, không cần phải tuân thủ theo nguyên tắc cố định nào. Điều quan trọng nhất là tạo được sự thu hút riêng, khiến không gian trở nên sinh động, bắt mắt một cách dễ chịu nhất cho người nhìn.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xóa

Mô tả sản phẩm

Tranh Canvas Song Dương Đối Diện | CP25

   Vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc và thanh bình trải dài trên mảnh đất hình chữ S từ Bắc tới Nam là những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp về Việt Nam, mang đậm nét đặc sắc của quê hương, đất nước và con người Việt. Mỗi khoảnh khắc tươi đẹp đều được máy ảnh kịp thời chụp lại sẽ tạo nên những bức ảnh đông đầy cảm xúc và những ký ức tuyệt vời.


Tác Phẩm: Song Dương Đối Diện   |   Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam


• Kích thước: Mỗi tác phẩm in tranh canvas đều được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình 1 kích thước phù hợp nhất đối với không gian của bạn.

  • Tranh ghép 3 tấm vuông (cm): 40 x 40 x 3t  |  60 x 60 x 3t (thẳng hàng, so le)

  • Tranh ghép 3 tấm hình chữ nhật (cm): 30 x 60 x 3t  |  40 x 80 x 3t (thẳng hàng, so le)

  • Tranh ghép 5 tấm hình chữ nhật (cm): [25 x 50 x 2t, 25 x 65 x 2t, 25 x 75]  |  [30 x 60 x 2t, 30 x 75 x 2t, 30 x 90]

  • Tranh canvas 1 tấm khổ lớn: (Sản xuất theo yêu cầu)

Thể loại: Tranh phong cảnh Việt Nam (Tác phẩm được chọn lọc từ nhiều Nhiếp Ảnh Gia nổi tiếng)

• Chất liệu: vải Canvas (vải bố) chuyên dụng loại dày, bề mặt mờ cao cấp, được căng trên khung gỗ nền Plywood hàng nhập khẩu Indo.

Máy in Nhật Bản: độ phân giải 1440 DPI, mực in tiêu chuẩn ECOSOLJET E06 cho bản in sắc nét, màu sắc trung thực, thời gian sử dụng lâu dài hơn 5 năm.

 Miễn phí giao hàng toàn quốc (đơn hàng từ 1 triệu).

 Miễn phí thi công lắp đặt trong nội thành TP.HCM (đơn hàng từ 2 triệu).

   Tranh canvas loại Đặc Biệt Cao Cấp (theo yêu cầu) sẽ được in trên Máy in công nghệ cao UV 3 Lớp (High Quality UV 3 Layers Printing), Mực in nhập khẩu từ Mỹ với ưu điểm nổi bật không chỉ giúp lưu giữ những bức ảnh của bạn được lâu bền hơn mà còn nâng cao giá trị nghệ thuật những bức ảnh thông thường thành những tác phẩm độc đáo theo phong cách riêng của bạn, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của nghệ thuật tranh canvas.

Vio Canvas – tranh treo tường nghệ thuật sáng tạo và thay đổi không gian của bạn !

(Sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm từ NXS của Hoavandecal.com). 

Tranh Canvas Song Dương Đối Diện
Rate this post

Additional information

Kích thước

3 Tấm 30 x 60 cm, 3 Tấm 40 x 80 cm, 5 Tấm [25 x 50 x 2t, 25 x 65 x 2t, 25 x 75] cm, 5 Tấm [30 x 60 x 2t, 30 x 78 x 2t, 30 x 90] cm