Dưới đây là các chính sách sử dụng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Hoavandecal.com. Khách hàng khi đăng ký phải tuân thủ những quy định này.

Trách nhiệm của khách hàng.

 • Khi truy cập vào trang web của Hoa Văn Decal thì bạn phải cam kết rằng mình đủ 18 tuổi
 • Bạn cũng hiểu và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các rủi ro có thể xãy ra cho việc bạn truy cập trang web, những rủi ro này liên quan đến những thiệt hại cho máy tính của bạn, hoặc thiết bị khác hoặc việc mất các dữ liệu do việc tải xuống các tài liệu bị virus; hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần mềm, lỗi chương trình hoặc bất kì các lỗi nào khác…

Hủy tài khoản

 • Bạn có thể hủy tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bằng việc email cho chúng tôi đến email: hoavandecal@gmail.com hoặc khách hàng  liên hệ trực tiếp đến số điện thoại trên website và sau đó chúng tôi sẽ gửi bạn các hướng dẫn chi tiết.
 • Một khi lệnh hủy được xác nhận tất cả nội dung trên website của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức.
 • Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ dịch vụ của Hoa Văn Decal dù bất kỳ lý do gì khi khách hàng vi phạm nội qui.

Quyền pháp lý

 • Hoa Văn Decal đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website này với các cơ quan chức năng có liên quan. Tất cả nội dung được thể hiện trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 • Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website hoavandecal.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép bởi hoavandecal.com
 • Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.

Thương hiệu và Bản quyền

Toàn bộ nội dung trong trang web Hoavandecal bao gồm văn bản, đồ họa và mã nguồn đã được đăng ký bản quyền và là tài sản của chúng tôi. Khách hàng có quyền sao chép điện tử và in phần văn bản của trang web này cho mục đích đặt hàng hoặc mua các sản phẩm từ hoavandecal.com. Bất kỳ mục đích sử dụng nào khác, bao gồm việc tái tạo, sao chép hoặc truyền tải nội dung của trang web này khi chưa được sự cho phép của Hoa Văn Decal đều sẽ bị nghiêm cấm.

Quy định về bảo mật

 • Trang web của Hoa Văn Decal coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi khách hàng hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

Hoa Văn Decal có quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:

 • Người tiêu dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Khách hàng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
 • Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của Hoavandecal.com

Quản lý tài khoản khách hàng

 • Khách hàng cần giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin liên quan đến tài khoản của mình và phải lập tức thông báo cho Hoa Văn Decal khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác. Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng
 • Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và phía công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế giải quyết.

Lưu ý khác

Ngoài ra, xin quý khách hàng lưu ý chỉ mua sản phẩm khi chấp nhận và hiểu rõ những chính sách sử dụng trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại website: hoavandecal.com hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.

Chính sách sử dụng
3 (60%) 1 vote