Hoa văn decal – trang trí sáng tạo. 

Các ý tưởng sáng tạo không bao giờ ngừng lại nếu bạn luôn đi kiếm tìm chúng. Nghệ thuật thiết kế trang trí và quảng cáo cũng luôn là những thứ không bao giờ lỗi thời bởi sự sáng tạo là vô hạn. Chính vì thế mà rất nhiều sản phẩm dùng cho việc trang trí decal liên tục ra đời và đồng thời liên tục được cập nhật mẫu mã không ngừng.

Hoa văn decal đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên với những tiêu chí phát triển: “Đẹp – Đa dạng – Dễ sử dụng – Không hại sức khỏe”, được phổ biến rộng rãi từ trong thiết kế trang trí nội thất ở những nơi như phòng khách, phòng ngủ, phòng học trẻ em… Và được mở rộng hơn nữa là đến thiết kế ngoại thất với môi trường lớn hơn như trong các quán cafe, cửa hàng, showroom, shop, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, hội trường…

Ưu điểm sản phẩm của Hoa văn decal là sự đa dạng về mẫu mã trong thiết kế decal, và đặc biệt là bền đẹp về chất liệu decal mờ cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng nhất là đối với trẻ em. Hình sản phẩm của Hoa văn decal là dạng nguyên khối và có màng định vị hỗ trợ dán decal, không bị tách rời như những miếng dán có trên thị trường gây khó khăn cho việc lắp dán, chính vì thế nên sản phẩm của Hoa văn decal trang trí cực kỳ dễ dàng sử dụng. Kích thước decal trang trí có thể được thực hiện theo yêu cầu sử dụng, nhiều màu sắc nỗi bật, đa dạng cho sự lựa chọn của bạn.

Hoa văn decal luôn và không ngừng nỗ lực, phát huy hết khả năng và sức sáng tạo để phát triển các sản phẩm decal trang trí mang yếu tố đặc sắc và sáng tạo nghệ thuật. Chính nhờ lẽ đó, những điều giản dị cũng có thể trở thành độc đáo và lôi cuốn.

Sáng tạo là không giới hạn. Hoa văn decal – trang trí sáng tạo, liên tục cải tiến để phát triển, không ngừng sáng tạo tạo nên sự khác biệt và chính sự khác biệt ấy tạo nên thành công.

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-01

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-01

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-02

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-02

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-03

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-03

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-04

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-04

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-05

hoa-van-decal-trang-tri-sang-tao-05

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote