Decal trang trí tết DT-G54

129.000199.000

Hình ảnh ông đồ, câu đối, các trò chơi dân gian,… được kết hợp với nhau tạo nên sự vui tươi, tiếng cười cho ngày xuân. Đồng thời với những hình ảnh  là một câu chuyện, một bài học và cả một trời tuổi thơ mà người lớn có thể nhớ và trẻ nhỏ có thể vừa chơi vừa học. Decal trang trí tết cổ truyền luôn ý nghĩa là ấm áp.

Hiện nay cùng với công nghệ in ấn hiện đại và sự sáng tạo của người thiết kế, những mẫu decal tranh trang trí tết hay decal trang trí tết nhà đều đem đến những hình ảnh sắc nét, độ chuẩn xác về chi tiết, màu sắc lẫn bố cục hợp lý. Chất liệu decal cũng rất dễ tìm và chất lượng lại cao.

Đặc biệt với sự kết hợp decal 2 mặt mang đến cảm giác chân thật hơn trước rất nhiều – đây cũng là điểm tiến bộ của công nghệ in ấn. Bên cạnh đó là việc dễ dàng trong thao tác dán, thay thế tại các vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Tiết kiệm thời gian, chi phí và vệ sinh cũng rất đơn giản.

Cách thức trang trí Tết bằng decal đang là một xu hướng mới hiện nay. Do đó việc yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như sự mới lạ trong mỗi thiết kế cũng cao dần theo thị hiếu của người sử dụng.  Chính vì thế các công ty chuyên thiết kế hay các địa điểm bán decal trang trí Tết TP.HCM luôn không ngừng cải tiến và cho ra đời những mẫu decal đẹp và bắt mắt nhất. Tuy nhiên, để chọn một địa chỉ bán decal trang trí Tết uy tín chất lượng lại khá khó khăn với nhiều người khi có quá nhiều điểm bán, quá nhiều hàng kém chất lượng đang tràn lan.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xóa
Mã: DT-G54 Danh mục:

Additional information

Kích thước

Size nhỏ: 58 x 39 cm, Size trung: 78 x 58 cm