Trang tri tet 2019, Tết việt – Văn Hóa Việt

Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam ta không biết đã xuất hiện từ bao giờ, nhưng nó đã trở nên thiêng liêng, gắn bó trong tâm hồn, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.

Những tục lệ, những trò vui trong dịp Tết, mâm ngũ quả trên bàn thờ gia tiên, chiếc bánh chưng xanh, chậu quất vàng tươi, cành đào hồng thắm cùng cành mai vàng khoe sắc đều là những món đồ trang trí tết đẹp trong mỗi gia đình đã trở thành một phần hình ảnh của quê hương, để mỗi người Việt dù là đang sống ở nơi đâu thì mỗi độ xuân về lại bồi hồi nhớ về đất nước với bao tình cảm nhớ nhung tha thiết.

Làm sao ta có thể quên được thuở ấu thơ cùng đám trẻ con ngồi vây quanh nồi bánh chưng, bánh tét sôi sùng sục chờ giờ vớt bánh! Làm sao có thể quên được những phiên chợ Tết ngập tràn sắc hoa, và làm sao quên được những bao lì xì tười thắm được trao cho các em nhỏ trong ngày đầu năm!

Chuẩn bị đồ trang trí tết

Bên cạnh việc chuẩn bị cỗ Tết thì việc trang hoàng nhà cửa với những món đồ trang trí tết cũng rất được coi trọng trong những ngày cuối năm này. Từ việc trang trí tết cho cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đến trang trí tết văn phòng, công ty, ngân hàng, nhà hàng hay là khách sạn,… Nhà nhà, người người ai cũng mong muốn có một “bộ mặt” mới để đón khách trong những ngày tết này.

Chỉ với một vài hình ảnh như là: những cành Hoa mai, Hoa đào, Mâm ngũ quả trang trí tết, Thần tài, Phúc lộc thọ, Gia đình chúc tết, chúc tết Ông bà, Ông đồ già, Em bé chúc tết, đờn ca, múa lân, đèn trang trí tết… mang đậm nét Văn Hóa Việt, cùng các mẫu thiết kế trang trí tết mới nhất tạo nên một không gian “Tết Việt” hoàn toàn mới hài hòa sắc màu, tươi vui cho không gian của bạn trong dịp Tết nguyên đán, để cùng cháo đón năm mới trong tâm trạng phấn khởi, và báo hiệu một năm mới đến thật nhiều may mắn !

Các mẫu trang trí tết đẹp:

trang-tri-tet-mau-tranh-tetMẫu tranh trang trí tết – Decal 2 MẶT cao cấp, Với khung cảnh tết trên đồng quê mang đậm nét Văn Hóa Việt, với các họa tiết như ông lân, ông địa, pháo ngày tết, xa xa có hình ảnh của đàn trâu tạo nên sự gần gủi với quê hương Việt Nam, mẫu thiết kế rất phù hợp cho trang trí tết văn phòng, ngân hàng, cửa hàng, trang trí nhà ngày tết.

Decal trang trí tết


Mẫu decal trang trí tết MTC05 – Decal 2 MẶT cao cấp, Với nhưng cành mai cây mai nổi bật và sang trọng, hình ảnh vui nhôn của ông lân, ông địa mang đậm nét Văn Hóa Việt, rất phù hợp cho trang trí tết văn phòng, ngân hàng, cửa hàng của bạn.
decal trang trí tết 2019

Decal Trang trí tết mau MTC05Mẫu decal trang trí tết MTC05 – Decal 2 MẶT cao cấp, Với nhưng cành mai dài nổi bật và sang trọng, mang đậm nét Văn Hóa Việt, rất phù hợp cho trang trí tết văn phòng, ngân hàng, cửa hàng của bạn.

Decal Trang trí tết mau MTC20Mẫu decal trang trí tết MTC20 –  Decal 2 MẶT cao cấp, Với những cành hoa mai, hoa đào, bánh trưng ngày tết, với 2 câu liễn đầy ý nghĩa cùng các họa tiết truyền thống Văn Hóa Việt rất phù hợp cho trang trí tết văn phòng, cửa hàng của bạn.

Decal trang trí tết

trang trí tết 2019, decal dán kính trang trí tết

Mẫu decal trang trí tết MTG23 – Decal 2 MẶT cao cấp, Với thiết kế gói bánh chưng cùng với cành hoa mai, cây tre, những câu liễn cùng các họa tiết truyền thống Văn Hóa Việt rất phù hợp cho trang trí tết văn phòng, nhà hàng hay cửa hàng của bạn.

Hoa văn decal trang trí tết Decal 2 MẶT cao cấp là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để tiết kiệm được thời gian và công sức, các mẫu trang trí tết được thực hiện thi công một cách nhanh chóng và dễ dàng, cùng góp phần đem lại hiệu quả và thành công trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.


Hướng dẫn tự dán decal trang trí tết với MÀNG ĐỊNH VỊ


Trang Trí Tết
4.4 (87.14%) 14 votes