Các mẫu tranh treo tường phòng ngủ đẹp | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Các mẫu tranh treo tường phòng ngủ đẹp

By Tháng Chín 13, 2017Tin Tức
tranh treo tường phòng ngủ

Tranh treo tường phòng ngủ là món đồ trang trí quen thuộc hơn cả trong ngôi nhà của mỗi người. Tại sao ư? Tại tranh đâu chỉ biểu tượng cho những gì xinh đẹp, mỹ miều mà ý nghĩa của nó còn vượt xa những gì gọi là tính thẩm mỹ. Tranh xuất hiện ở khắp mọi không gian từ phòng khách đến phòng ăn và đặc biệt là phòng ngủ – nơi mà người ta vẫn ưu ái trang trí cho nó những bức tranh lung linh nhất. Vậy bạn đã biết chọn những mẫu tranh nào để làm không gian phòng ngủ của mình trở nên ấn tượng hơn chưa? Cùng xem những gợi ý dưới đây nhé.

tranh treo tường phòng ngủ

Xem thêm Mua tranh treo tường khổ lớn ở đâu?

Những mẫu tranh treo tường phòng ngủ đẹp

Tranh treo tường phòng ngủ phong cách trẻ trung

Đừng nghĩ rằng phong cách tranh treo tường phòng ngủ trẻ trung chỉ dành cho đối tượng thanh thiếu niên, cho những người trẻ tuổi bởi dù bạn có nằm trong độ tuổi trung niên thì treo tranh phong cách trẻ trung cũng không phải là vấn đề. Có thể tuổi tác vẫn phải già đi không như ta mong muốn nhưng tâm hồn thì vẫn luôn có thể được níu giữ và nuôi dưỡng cho trẻ lại nên vì thế tuổi tác không phải là lý do cho phép hay không việc trang trí theo phong cách này bạn nhé.

Với phong cách tranh trẻ trung, bạn sẽ luôn thấy cuộc sống xung quanh mình tràn ngập những điều mới mẻ, tươi trẻ và cuộc đời sẽ tự nhiên cho ta có giác đáng sống đến lạ. Hãy thử và bạn sẽ thấy hiệu ứng thú vị của lối tranh này.

tranh treo tường phòng ngủ

Tranh phá cách

Những bức tranh treo tường có cá tính mạnh và thậm chí là một chút phá cách, một chút nổi loạn trong nội dung, chủ đề hay nét vẽ nhưng chính điều đó lại tạo nên sự hấp dẫn và thu hút riêng của một tác phẩm nghệ thuật. Bức tranh có thể lạ, có thể độc và có thể khác biệt hơn so với những gì chúng ta vẫn thường thấy nhưng sự phá vỡ khuôn khổ đó lại phù hợp và kết nối với tính cách, sở thích của một số người – những người yêu thích và đam mê sự thể hiện cái tôi, cái chất riêng của mình với cá tính khá mạnh.

tranh treo tường phòng ngủ

Tranh mang phong cách nhẹ nhàng

Trái ngược với những người có cá tính mạnh mẽ như trên thì những ai có tính cách trầm lắng, dịu dàng sẽ phù hợp với phong cách nhẹ nhàng đối với tranh treo tường phòng ngủ. Những người có tính cách khá ôn hòa thì không gian của họ cũng sẽ nói lên con người họ nên những bức tranh yên ả, bình dị, đơn giản sẽ hòa hợp với bản chất vốn có của họ.

Đặc biệt đối với không gian phòng ngủ – một nơi thuộc về thế giới riêng của họ thì họ càng cần hơn sự tĩnh lặng và một phong cách sống chậm hơn để cho họ sự dễ thở hơn. Và vì thế, những bức tranh treo tường chủ đề thiên nhiên, cây cỏ thật nhẹ nhàng sẽ thích hợp dành cho họ.

tranh treo tường phòng ngủ

Mua tranh dán tường đẹp ở đâu tại TPHCM?

Quả không sai khi cho rằng tranh treo tường là một loại dễ tìm nhưng khó chọn ở TPHCM. Bởi lẽ, bạn có thể bắt gặp tranh treo tường được bày bán ở khá nhiều nơi trên thị trường TPHCM nhưng để chọn trong số đó những sản phẩm tranh đẹp và chất lượng thì không nhiều.

tranh treo tường phòng ngủ

Tuy nhiên, tại điểm bán tranh Hoa Văn Decal thì bạn luôn được đảm bảo sẽ tìm được các sản phẩm tranh treo tường chất lượng nhất với đa dạng các mẫu tranh phù hợp cho từng không gian bạn cần và đặc biệt là tranh treo tường phòng ngủ. Sự lựa chọn tranh treo tường tốt nhất – lựa chọn Hoa Văn Decal.

Hoa Văn Decal

  • ĐỊA CHỈ: 1/7S Đường Trục Phường 13, Quận Bình Thạnh
  • TEL: 0909592123
  • EMAIL: hoavandecal@gmail.com
Các mẫu tranh treo tường phòng ngủ đẹp
5 (100%) 1 vote

6 Comments