Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-832

168.000 VND 468.000 VND

Decal gạch bông với những họa tiết mềm mại kết hợp với màu xanh vừa tươi mát vừa thư giãn mắt nhìn của người xem là điểm cộng cho căn phòng. Sự tinh tế trong cách bày trí và độ bắt sáng hợp lí của mẫu decal xanh mát càng làm cho căn phòng như rộng mở hơn, thoáng mát hơn so với diện tích thật của căn phòng.

Những bức tranh treo tường phòng ngủ tối giản về đường nét và họa tiết, dành cho những bạn trẻ ưa chuộng phong cách Minimalism. Phong cách Minimalism đề cao sự đơn giản trong hình ảnh nhưng đạt đến sự hài hòa và cân đối của bố cục, mang đến cảm giác cân bằng, dễ chịu, sự thanh bình cho giấc ngủ.

Đa sắc màu trong các mẫu decal gạch bông luôn tạo nên sự mới lạ, nhựa sống cho một ngày mới. Các họa tiết tinh sảo, màu sắc rực rỡ như mùa hạ mang đến sự sáng tạo, nhiệt huyết trong từng mẫu decal mà gia chủ trang trí cho ngôi nhà mình.

Tranh treo tường khổ lớn thích hợp với những nơi có không gian rộng như phòng khách, biệt thự, sảnh chờ khách sạn hay phòng tiếp khách ở các doanh nghiệp. Một bức tranh treo tường khổ lớn sẽ làm cân đối không gian căn phòng cũng như thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của ngôi nhà.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).

 

.

Xóa

Mô tả sản phẩm

Decal gạch bông UV | DGB-UV-832

   Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn. Một sự lựa chọn là hoàn hảo cho nhà bếp và phòng tắm. Decal gạch bông có thể thay đổi giao diện của bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn trong vài phút, rất dễ lắp đặt, cho độ bền cao! Cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác..


• Decal gạch bông UV được in trực tiếp trên Máy In UV 3 Layer công nghệ đầu in sản xuất tại Anh.

• Mực In UV nhậu khẩu từ Mỹ.

• Chất liệu Decal Mỹ chất lượng cao cấp.

 Cắt bế sẵn, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ không để lại keo.

 Không thấm nước, chống bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh.

 Miễn phí thi công trong nội thành TP.HCM (đơn hàng từ 20 SET 80 x 60 cm).

Decal gạch bông UV là giải pháp phù hợp để thay đổi giao diện của bề mặt tường hiện hữu hoặc tạo một bức tường nổi bật ở bất kỳ đâu trong nhà bạn

 Xem Video Hướng Dẫn Dán Hoa Văn Decal Gạch Bông UV (Click).


Decal gạch bông UV cũng là một giải pháp tuyệt vời cho tường, ngăn kéo, đồ nội thất, cửa tủ, trần, cửa, tủ lạnh, đồ gia dụng, kim loại, gỗ và nhiều bề mặt phẳng khác…

Hoa Văn Decal – nghệ thuật sáng tạo và thay đổi không gian của bạn !
Nguồn: https://hoavandecal.com

Decal gạch bông UV cổ điển DGB-UV-832
5 (100%) 1 vote

Additional information

Kích thước

1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET B, 1 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET C, 3 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, 6 BLOCK 12 Tấm 20 x 20 cm – SET A-B-C, SET A – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET A-B-C – 80 x 60 cm (36 mẫu hoa văn), SET B – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn), SET C – 80 x 60 cm (12 mẫu hoa văn)