Decal trang trí tết DT-G55

149.000439.000

Nếu bạn là người thích sự tươi mới, hay nhàm chán với kiểu trang trí bàn ăn truyền thống thì giáng sinh năm nay hãy thử chuyển sang trang trí bàn ăn theo kiểu hiện đại. Bằng cách chuẩn đĩa sứ màu trắng, ly màu vàng đồng cùng bộ dao dĩa sẽ tạo sự thanh lịch cho bữa tiệc. Khung cảnh bàn ăn hiện đại được trang trí bằng lá thông kim, chân nến màu vàng đồng, và thêm những bình lọ hoa sắc đỏ tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa mà hiện đại là cách trang trí noel tại nhà tuyệt vời dành cho bạn.

Tại các cửa hàng thời trang, cửa hàng ăn uống – caffe cũng được trang trí bắt mắt không kém. Trang trí giáng sinh đẹp tại các trung tâm thương mại, nhà hàng là cơ hội  giới trẻ có thể chia sẻ những khoảng khắc tại một nơi mới lạ, hoặc lưu lại những nơi đẹp làm kỉ niệm sau này. Vì thế việc trang trí noel trên cửa kính của các cửa hàng là điều vô cùng cần thiết trong việc mời chào khách hàng đến cửa hàng của mình.

Hình ảnh nhánh mai, nhánh đào thơ mộng ngày tết: decal trang trí tết không thể thiếu hình ảnh của hoa mai, hoa đào. Với ý nghĩa đoàn viên, may mắn, tài lộc đến với gia chủ mà còn đây là những loài hoa đặc trưng của hai miền chỉ khi tết đến xuân về mới nở rộ đẹp nhất.

Hình ảnh linh vật và câu chúc ngày xuân: mỗi năm tương ứng với mỗi linh vật trong 12 con giáp. Quan niệm may mắn, an vui, bảo hộ qua những bức hình được khắc họa chi tiết, sinh động như thật trong các bản decal trang trí tết đẹp cùng câu chúc tết an lành luôn được gia chủ ưu ái đặt ở vị trí nổi bật nhất.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xóa
Mã: DT-G55 Danh mục:

Additional information

Kích thước

120 x 30, 140 x 38, 200 x 60