Decal trang trí tết DT-G56

129.000199.000

Văn phòng làm việc là nơi cần trang trí giáng sinh nổi bật, vì Noel là cơ hội để bạn thay đổi bầu không khí ngột ngạc và căng thẳng trong những ngày cuối năm. Để làm cho những khung kính của văn phòng thêm sinh động hơn thì việc làm hiện tai đó là trang trí noel trên cửa kính.

Tại các cửa hàng thời trang, cửa hàng ăn uống – caffe cũng được trang trí bắt mắt không kém. Trang trí giáng sinh đẹp tại các trung tâm thương mại, nhà hàng là cơ hội  giới trẻ có thể chia sẻ những khoảng khắc tại một nơi mới lạ, hoặc lưu lại những nơi đẹp làm kỉ niệm sau này. Vì thế việc trang trí noel trên cửa kính của các cửa hàng là điều vô cùng cần thiết trong việc mời chào khách hàng đến cửa hàng của mình.

Cách chọn decal dán trên trên kính, kết hợp với dây thông đèn led và vòng nguyệt quế là cách làm đơn giản mà tạo điểm nổi bật cho cửa kính rất hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể biến những tấm kính đơn điệu bằng cách sử dụng sơn phun tạo hình. Với nhiều hình thù độc đáo hãy thử tạo ra bông tuyết, cây thông, tuần lộc… để  trang trí vừa hiệu quả vừa tiết kiệm nhé.

Trên thực tế có rất nhiều cách trang trí noel trên cửa kính được biến tấu đa dạng, và bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng trang tri cua giang sinh của mình. Những cách trang trí Noel cho cửa kính đẹp mắt và độc đáo sẽ thu hút được nhiều ánh mắt, muốn bước vào khám phá không gian bên trong và chụp hình lưu lại những bức ảnh đẹp. 

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xóa
Mã: DT-G56 Danh mục:

Additional information

Kích thước

Size nhỏ: 58 x 39 cm, Size trung: 78 x 58 cm