Decal trang trí tết DT-G59

129.000199.000

Trên thị trường hiện nay có nhiều đèn led chiếu sáng có thể được ứng dụng vào việc trang trí noel trên kính. Vào ban đêm ánh sáng lấp lánh của đèn này sẽ giúp nhấn mạnh thị giác của khách hàng và níu chân họ vào tham quan cửa hàng của bạn. Và đèn led hiện nay là lựa chọn tối ưu mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và thẩm mỹ nhất đến với khách hàng của chúng ta.

Sử dụng kẹo để trang trí noel bằng đồ handmade là một ý tưởng mới mẻ. Trang trí kẹo lên cây thông khiến nhiều người chúng ta nhớ về kỉ niệm thời thơ ấu. Cách làm khá đơn giản chỉ cần làm chảy kẹo và các khuôn bánh quy với nhiều hình dạng khác nhau

Lễ Giáng sinh là dịp mà người dân Việt sinh hoạt văn hóa cộng đồng nhiều nhất trong những ngày cuối năm căng thẳng. Trong đêm Noel mọi người cùng nhau đến những nơi địa điểm trang trí giáng sinh đẹp để chụp hình, lưu giữa khoảng khắc kỷ niệm bên người thân thương của mình. Việc trang trí giáng sinh cửa kính bằng vẽ, hay phun tạo hình cho ra những hình ảnh đẹp tinh tế bằng những ý tưởng tuyệt vời nhằm mang đến không khí vui vẻ, nhộn nhịp bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn.

Đơn giản mà không đơn điệu là giá trị decal noel mang đến. Sử dụng decal noel trang trí cho cửa hàng đang được nhiều người hướng đến. Decal noel có thể trang trí được cả những nơi hạn hẹp về không gian, màu sắc đẹp cộng với đa dạng về mẫu mã và kích thước. Hơn nữa decal noel cũng dễ dàng trang trí, tiết kiệm thời gian và dễ dàng vệ sinh tường hay cửa kính khi tháo xuống.

Nguồn: https://hoavandecal.com

Xóa
Mã: DT-G59 Danh mục:

Additional information

Kích thước

Size nhỏ: 58 x 39 cm, Size trung: 78 x 58 cm