Vài tiêu chí lựa chọn decal dán tường cho phòng khách | Hoa Văn Decal
was successfully added to your cart.

Vài tiêu chí lựa chọn decal dán tường cho phòng khách

By Tháng Bảy 24, 2016Decal trang tri, Tin Tức
Decal-dan-tuong-3d-tranh-ngoc

Vài tiêu chí lựa chọn decal dán tường cho phòng khách – Với decal dán tường có các tính chất như độ bền cao, phong cách đa dạng, tính thẩm mỹ cao và thời gian thi công cực nhanh thì decal trang tri tuong ngày càng được ưa chuộng hơn trong việc trang trí nhà. Vậy bạn có biết cách lựa chọn decal dán tường cho phòng khách của mình chưa? Bài viết sau giới thiệu với các bạn 3 tiêu chí lớn trong việc lựa chọn decal dán tường cho phòng khách một cách đúng đắn nhất nhé.

1 – Diện tích căn phòng

Diện tích phòng khách cũng có ảnh hưởng đến việc chọn decal dán tường. Nếu phòng khách nhà bạn rộng thì bạn nên chọn các họa tiết nhỏ và có màu đậm để giảm bớt sự trống trải, đồng thời tạo không gian ấm cùng. Ngược lại, nếu phòng khách nhà bạn nhỏ thì hãy chọn những gam màu sáng kết hợp với những họa tiết lớn hoặc họa tiết kẻ sọc ngang để không gian trông rộng rãi và tươi sáng hơn.

2 – Cân đối tài chính

Đây là điều đầu tiên và cũng là quan trọng mà bất cứ gia đình nào cũng phải đặt ra khi quyết định sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào đó và decal dán tường cũng không nằm ngoại lệ. Chúng ta sẽ có bước so sánh nho nhỏ. Việc sử dụng sơn để làm mới không gian sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí cũng như thời gian và công sức cho công việc này, Còn với việc sử dụng decal dán tường giá rẻ thì chi phí của nó sẽ giảm đi rất nhiều. Không những thế với, nó còn tạo ra được nhiều màu sắc, hình thái và không gian khác nhau. Bạn có thể chọn decal dán tường 3d siêu đẹp hoặc các họa tiết thiên nhiên, cây lá để phòng khách của gia đình bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

3. Lựa chọn phong cách

Phòng khách là nơi bạn đón tiếp những vị khách đến chơi nhà. Vì vậy, hãy tạo một chút ấn tượng cho mọi người bằng cách tạo những gam màu tương phản của decal dán tường Bạn có thể chọn những gam màu sáng như cam, xám, vàng … nhưng không nên quá chói vì chúng sẽ tạo cho bạn cảm giác nóng bức và ngột ngạt khi đến với căn phòng.

Vài tiêu chí lựa chọn decal dán tường cho phòng khách
Rate this post

One Comment

Leave a Reply