Nghệ thuật in tranh Canvas – Mode trang trí hiện nay đang thịnh hành nhất chính là sử dụng tranh Canvas trong trang trí nội thất. Vậy bạn có biết tranh Canvas là gì không? Và tranh Canvas được làm như thế nào không? Hoa Văn Decal sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về tranh Canvas nhé.

tranh-in-canvas-cp06-02

I – Tranh canvas là gì

Tranh Canvas là loại tranh được làm từ chất liệu Canvas, được căng trên khung gỗ rất nhẹ và có độ bền cao. Canvas là loại vải chuyên dùng trong lĩnh vực hội họa, là loại vải cao cấp, bề mặt thì giống vải, có dạng lưới và dày nên canvas thường được dùng để vẽ tranh ảnh nghệ thuật.

Vải Canvas được dệt từ những sợi cotton cứng thường được các họa sĩ sử dụng cho tranh vẽ, chúng ta thường thấy canvas nhiều nhất đó là ở những phòng tranh, những nơi trưng bày hình ảnh mang tính chất nghệ thuật, trừu tượng.

II – Chất liệu in tranh canvas

Như trong phần giới thiệu thì tranh Canvas được làm từ chất liệu vải Canvas cao cấp được dệt từ những sợi cotton cứng. Bản in canvas có màu sắc dịu, độ sáng thấp, có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao.

Tranh được in trên chất liệu canvas đem lại cho bạn một hình ảnh mang phong cách nghệ thuật cao, phù hợp với nhu cầu của những bạn yêu thích sự mộc mạc và tinh tế của bức tranh. Vải Canvas sẽ được căng trên khung gỗ, nhờ cấu tạo đơn giản, tranh Canvas có trọng lượng nhẹ và dễ trưng bày.

tranh-in-canvas-cp02-5r

Chúng ta cũng nên phân biệt trên thị trường hiện nay có 2 loại Canvas là Canvas trắng và Canvas vàng. Canvas trắng dùng trong ngành quảng cáo in ấn khổ lớn giá thành rẻ hơn canvas vàng rất nhiều. Ưu điểm nổi bật của canvas vàng là có thể lưu giữ được màu sắc lâu dài và không phai màu theo thời gian

III – Công nghệ in tranh canvas

Tranh Canvas được in bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, mực in canvas cũng khá quan trọng, góp phần làm nên chất lượng của bức tranh: mực in có khả năng kháng nước, không bị nhòe, có thể trưng bay ngoài trời và thời gian sử dụng lâu dài.

Để in được 1 bản in tranh Canvas hoàn hảo, cần phải có nhiều yếu tố quan trọng như là: Bản thiết kế phải đẹp, máy in chuyện nghiệp và kỹ thuật viên lành nghề. Một khi hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng thì đảm bảo rằng bức tranh in Canvas của bạn sẽ rất đẹp và bền lâu.

tranh-in-canvas-cp05-01

Với những đặc tính nghệ thuật trên, Tranh in canvas không chỉ được tìm thấy trong các triển lãm, phòng trưng bày ảnh nghệ thuật mà còn được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất hiện nay.

IV – Nơi in tranh canvas

Tranh in canvas không chỉ giúp lưu giữ những bức ảnh của bạn mà còn nâng cao giá trị nghệ thuật những bức ảnh thông thường thành những tác phẩm độc đáo theo phong cách riêng của bạn, và đặc biệt sẽ là món quà ý nghĩa và sáng tạo dành tặng cho bạn bè, người thân.

Liên hệ in tranh canvas: Hoa Văn Decal – In tranh canvas – Trang trí nội thất

Add: 25/20 No Trang Long, W. 13, Binh Thanh Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: +848 3553 2123 Fax: +848 3553 2122

Hotline/ Viber/ Zalo: 0903 194 979

Facebook/ Pinterest/ Skype: hoavandecal

Email: hoavandecal@gmail.com

Nghệ thuật in tranh Canvas
Rate this post