Giảm giá!

Tranh in canvas Motivational CPM02

360.000 VND 279.000 VND

Tranh in canvas Motivational CPM02 có thiết kế độc đáo, được cập nhật theo xu hướng mới nhất, đặc biệt là mức chi phí hết sức tiết kiệm.Tranh canvas mang đến cho bạn sự lựa chọn trong việc tô điểm thêm không gian sống đầy sinh động, mới mẻ và hiện đại.

Mẫu tranh trang trí phòng ăn giúp cho người ăn ngon miệng, thư giãn và cảm thấy thoải mái. Căn bếp sẽ luôn tươi vui, hài hòa không còn đơn điệu buồn chán. Tạo ra không gian xanh tươi với sinh động.

Với nhiều tông màu sắc, chủ đề khác nhau trong văn phòng của mình, hãy chọn Tranh in canvas và khung có cùng chung một tông màu chính. Cách đơn giản và chắc chắn hiệu quả  là khung đen kết hợp cùng lề trắng trên tranh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bức tường văn phòng màu trắng. Bạn có nhiều bức tranh khác nhau và bạn muốn làm cho bức tường trắng đơn điệu trờ nên nổi bật, hãy thử sử dụng những khung tranh nhiều màu sắc và có tông trầm để làm nổi bật bức tường của bạn.

Bộ khung tranh treo tường thể hiện bức tường độc đáo với nội dung yêu thích và được bố trí hợp lý sẽ làm không gian nội thất gia đình thêm phần sang trọng và có chiều sâu, đậm nét sáng tạo và phong cách của gia chủ thông qua nội dung, màu sắc thể hiện trên mỗi tác phẩm.

Nguồn: https://hoavandecal.com

 

Mô tả sản phẩm

Tranh in canvas Motivational | CPM02

  Tranh in Canvas treo tường tạo động lực có tác dụng kích thích não phải (não phải sáng tạo & lãnh đạo), tăng cường truyền động lực phấn đấu, hướng tới mục tiêu, thay đổi hiên trạng, chấp nhận trách nhiệm, tạo giá trị cho bản thân & xã hội, điều cốt lõi mang lại niềm tin trong giao tiếp, maketing, bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân & thái độ sống…


 • Kích thước: 40 x 60 x 2,1 cm

Thể loại: Motivational (Động lực)

• Chất liệu: vải Canvas (vải bố) chuyên dụng loại dày cao cấp, được căng trên khung gỗ Plywood hàng nhập khẩu.

Máy in Nhật Bản: cho bản in sắc nét, mực in chuyên dụng cho độ bền cao, có thể trưng bày được ngoài trời, thời gian sử dụng lâu dài.

Giao hàng miễn phí (*): trong vòng 02 ngày (TP.HCM). Các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo đơn vị vận chuyển.

   Tranh in canvas loại đặc biệt sẽ được in trên chất liệu Canvas vàng (trắng ngà) với ưu điểm nổi bật không chỉ giúp lưu giữ những bức ảnh của bạn được bền hơn mà còn nâng cao giá trị nghệ thuật những bức ảnh thông thường thành những tác phẩm độc đáo theo phong cách riêng của bạn, phù hợp với nhu cầu của những bạn yêu thích sự mộc mạc và tính tế của bức tranh.

HOA VĂN DECAL tô điểm vẻ đẹp cho không gian của bạn !.

(Sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm của Hoavandecal.com).

Tranh in canvas Motivational CPM02
Rate this post

Additional information

Kích thước 40 x 60 x 2 cm