Tranh in canvas Motivational CPM04

360.000 VND

Tranh in canvas Motivational CPM04 là loại hình tranh nghệ thuật cao cấp, treo trong văn phòng giúp truyền cảm hứng đến toàn thể nhân viên. Chủ đề – slogan bức tranh là thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến toàn nhân viên.

Nghệ thuật tranh treo trang trí cho căn nhà thể hiện gu thẩm mỹ & cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Gia chủ có thể dùng những mẫu tranh nghệ thuật trừu tượng trong nhà, làm sáng lên một căn phòng và tạo ra một không gian tươi mới, đầy sức sống thể hiện phong cách hiện đại trong trang trí

Tranh dán tường cho không gian hẹp là một ý tưởng cải thiện không gian cho rộng rãi, thoáng mát nhằm đánh lừa thị giác giúp cho chúng ta cảm thấy căn phòng thêm rộng rãi, sang trọng và tinh tế. 

Tranh in canvas Motivational CPM04 là được in với kỹ thuật cao cấp, dễ dàng trong thi công và lắp đặt văn phòng. Ngoài ra với tính sáng tạo trong nghệ thuật truyền thông điệp sâu sắc nên tranh canvas được nhiều người lựa chọn để làm vật dụng trang trí trong văn phòng.

Trang trí tranh ở phòng ngủ là niềm yêu thích đối với cặp gia đình mới cưới. Có nhiều loại tranh mang lại vui tươi, hài lòng, cảm giác bình an. Tuy nhiên những tranh không nên đặt ở phòng ngủ những loại tranh này đem lại lo lắng, sợ hãi, hoảng sợ là điều tối kị khi treo những loại tranh này vào phòng ngủ.

Bố trí tranh kính treo tường trong phòng khách giúp ngôi nhà tạo ra phong cách sang trọng, quý phái & thanh lịch. Điểm nhấn chính cho không gian mở, nơi đón tiếp những vị khách, người thân yêu trong gia đình.

Nguồn: https://hoavandecal.com

 

Mô tả sản phẩm

Tranh in canvas Motivational | CPM04

Làm thế nào những nhân viên không hài lòng, không có động lực và không gắn bó với công ty – lại có thể đem lại những dịch vụ khách hàng vượt trội – hoặc phát triển những sản phẩm sáng tạo – để thúc đẩy thương hiệu của bạn?

Bạn muốn nhân viên của mình vui vẻ, năng động, và làm việc hiệu quả? Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả nhất?

Tranh in canvas Motivational – Nghệ thuật truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên để họ có thêm động lực làm tốt công việc của mình, kích thích niềm hứng khởi trong công việc của mỗi nhân viên, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, phát huy hiệu quả lao động, có trách nhiệm và tinh thần làm việc hăng say của toàn thể công ty.


“Don’t Let Your Dreams Be Dreams” (Đừng để giấc mơ chỉ là giấc mơ)

• Kích thước: 40 x 60 x 2,1 cm

• Thể loại: Motivational (Truyền cảm hứng)

• Chất liệu: vải Canvas (vải bố) chuyên dụng loại dày cao cấp, được căng trên khung gỗ Plywood hàng nhập khẩu.

 Máy in Nhật Bản: cho bản in sắc nét, mực in chuyên dụng cho độ bền cao, có thể trưng bày được ngoài trời, thời gian sử dụng lâu dài.

 Giao hàng miễn phí (*): trong vòng 02 ngày (TP.HCM). Các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo đơn vị vận chuyển.

   HOA VĂN DECAL tô điểm vẻ đẹp cho không gian của bạn !.

(Sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm của Hoavandecal.com).

Tranh in canvas Motivational CPM04
5 (100%) 1 vote