Tranh in canvas Motivational CPM05

360.000 VND

Tranh in canvas Motivational CPM05 được in sắc nét với độ bền cao. Với chức năng chính là tạo nên động lực cho người thưởng thức tranh. Bức tranh được bố cục và màu sắc hài hòa làm nên văn phòng của chúng ta có điểm nhấn thể hiện gu chủ đạo của người tranh trí.

Tranh trang trí cho phòng khác rất đa dạng về chủ đề, màu sắc, kích cỡ như: tranh phong cảnh đồng quê, tranh thiên nhiên, tranh động vât, tranh cảnh hoa lá,.. Mỗi loại tranh có từng đặc điểm riêng biệt, thích hợp với nhiều phòng khách dành cho nhiều gu thẩm mỹ khác nhau. Vậy khi chọn lựa tranh phải nhớ chọn phù hợp với các chủ đề yêu thích và phong cách chính bạn.

Tranh in canvas Motivational được in với kỹ thuật hiện đại ho bản in sắc nét, mực in chuyên dụng cho độ bền cao, sử dụng lâu dài. Giúp điểm tô cho văn phòng bạn thêm sáng tạo và năng động. Mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Bố trí Tranh vải treo tường Motivational  là tranh nghệ thuật nhiều thông điệp ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú trong công việc, gợi dậy các ý tưởng sáng tạo, truyền cảm hứng cho các nhân viên và mang lại hiệu quả làm việc. Tranh vải canvas có tính thẩm mỹ cao, đa dạng chủ đề và thân thiện môi trường đang là xu hướng trang trí phòng làm việc hiện nay. 

Nguồn: https://hoavandecal.com

 

Mô tả sản phẩm

Tranh in canvas Motivational | CPM05

Làm thế nào những nhân viên không hài lòng, không có động lực và không gắn bó với công ty – lại có thể đem lại những dịch vụ khách hàng vượt trội – hoặc phát triển những sản phẩm sáng tạo – để thúc đẩy thương hiệu của bạn?

Bạn muốn nhân viên của mình vui vẻ, năng động, và làm việc hiệu quả? Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả nhất?

Tranh in canvas Motivational – Nghệ thuật truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên để họ có thêm động lực làm tốt công việc của mình, kích thích niềm hứng khởi trong công việc của mỗi nhân viên, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, phát huy hiệu quả lao động, có trách nhiệm và tinh thần làm việc hăng say của toàn thể công ty.


“Only Dead Fish Go With The Flow” (Bơi ngược dòng hoặc để nước cuốn đi)

• Kích thước: 40 x 60 x 2,1 cm

• Thể loại: Motivational (Truyền cảm hứng)

• Chất liệu: vải Canvas (vải bố) chuyên dụng loại dày cao cấp, được căng trên khung gỗ Plywood hàng nhập khẩu.

 Máy in Nhật Bản: cho bản in sắc nét, mực in chuyên dụng cho độ bền cao, có thể trưng bày được ngoài trời, thời gian sử dụng lâu dài.

 Giao hàng miễn phí (*): trong vòng 02 ngày (TP.HCM). Các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo đơn vị vận chuyển.

   HOA VĂN DECAL tô điểm vẻ đẹp cho không gian của bạn !.

(Sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm của Hoavandecal.com).

Tranh in canvas Motivational CPM05
Rate this post