Giường Xe Ôtô F1 cho Bé Trai – BBF1

18.000.000 VND

Bạn muốn chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình một giấc ngủ ngon, để có sức khỏe và phát triển tốt nhất ? Sản phẩm được thiết kế sáng tạo với ý tưởng từ chiếc xe ô tô F1 tạo ra những không gian mơ ước cho các bé.

 

Mã: BBF1 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

  Giường Xe Ôtô F1 cho Bé Trai | BBF1

  Đáng yêu cùng Giường Xe Ôtô cho Bé Trai – Sản phẩm được thiết kế sáng tạo với ý tưởng từ chiếc xe ô tô F1 tạo ra những không gian mơ ước cho các bé.

Ngày nay, các bậc phụ huynh luôn đề cao việc tạo nên không gian sống thoải mái và tiện nghi cho con cái của mình. Đối với tâm lý của con trẻ thì những chiếc xe ô tô luôn là món đồ chơi yêu thích gắn với bé thời kỳ đang phát triển. Có rất nhiều phong cách thiết kế giường ngủ cho bé trai. Tuy nhiên, hầu như các bé trai đều yêu thích xe hơi, và vì thế chúng sẽ cảm thấy rất thoải mái và hạnh phúc nếu như được học tập, chơi đùa cũng như sinh hoạt trong một căn phòng được bài trí theo chủ đề khá hấp dẫn này.

   Bạn muốn chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình một giấc ngủ ngon, để có sức khỏe và phát triển tốt nhất ?

Giường Xe Ôtô F1 sẽ là món quà đặt biệt bất ngờ dành cho bé Trai của bạn bất kể là nhân dịp nào. Màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu, có thể khắc tên lên sản phẩm và sản xuất theo kích thước yêu cầu.


• Chất liệu: Gỗ HDF lõi xanh chống ẩm, dày 18 mm, Thiết kế đảm bảo kỹ thuật và cắt tạo hình bằng công nghệ cắt CNC .

• Màu sắc: Sơn 3 màu trang trí, Sơn phủ cứng 2K chống trầy cho độ bền cao.

• Kích thước tổng: (D x R x C): 240 x 110 x 67 cm.

• Sản phẩm dành cho bé Trai từ 2 đến 14 tuổi.

• Giao hàng và lắp đặt miễn phí (xem chi tiết): trong vòng 07 – 10 ngày (TP.HCM). Các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo đơn vị vận chuyển. (Không áp dụng trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá).


  Chiếc giường ngủ lạ lẫm giống như một chiếc ô tô mà bé ước mơ sẽ tạo tâm lý thoải mái với trẻ. Tiếp theo đó bạn có thể làm không gian phòng ngủ trở nên sinh động hơn bằng cách trang trí những hình ảnh sinh động về đường đua hay những mẫu nội thất giống những loại xe yêu thích của bé.

Hoa Văn Decal tô điểm vẻ đẹp cho không gian của bạn !.

(Sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm của Hoavandecal.com)

Giường Xe Ôtô F1 cho Bé Trai – BBF1
5 (100%) 1 vote